Nhu cầu người tiêu dùng thay đổi theo từng ngày. Do đó, các thương hiệu bánh trung thu mỗi năm cũng phải thay đổi và cải tiến sản phẩm sao cho phù hợp với thị yếu của khách hàng hiện tại. Năm nay, bánh trung thu thương hiệu Kinh Đô nổi bật trong vô số thương hiệu hiện có trên thị trường. Với bề dày lịch sử phát triển tại Việt Nam, dễ dàng hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Từ đó có những sản phẩm mới độc đáo đáp ứng được thị hiếu của khách hàng trong dịp trung thu năm nay.

Mẫu bánh trung thu hiện đại độc đáo của Kinh Đô

Không chỉ độc lạ về mẫu mã bên ngoài mà còn cả ở hương vị bên trong bánh cũng được các nghệ nhân làm bánh của Kinh Đô sáng tạo và kết hợp cho ra những hương vị thơm ngon mới lạ. Nhưng cho dù có độc lạ đến đâu thì những chiếc bánh mới này vẫn giữ được trọn vẹn ý nghĩa của bánh trung thu truyền thống.

Bánh trung thu Tuyết:

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa ẩm thực Nhật Bản với nét văn hóa Việt Nam. Nổi bật với vỏ bánh hai màu mềm, mịn và xốp cùng với hương vị hiện đại như vị cam Nhật, trà xanh, mè đen, đậu đỏ.

Bánh Trung thu Như Ý:

Dòng bánh mini kích thước nhỏ hơn, tinh tế hơn, những vẫn giữ trọn vẹn hương vị của bánh truyền thống. Hộp bánh được hòa quyện khéo léo giữa bánh nhân mặn và nhân ngọt đậm đà trọn vị. Cùng với thiết kế bao bì màu sắc tươi mới trẻ trung và đầy sáng tạo.

Bánh trung thu Lava nhân Trứng Chảy:

Đặc trưng của dòng bánh này lớp vỏ vàng ươm “ôm trọn” lớp nhân tan chảy bên trong bằng cách khéo léo của các nghệ nhân làm bánh Kinh Đô. Hương vị được làm từ những nguyên liệu hiện đại được giới trẻ yêu thích như phô mai, socola,…cùng thiết kế bao bì màu vàng hoàng kim sang trọng thể thiện sự phát triển thịnh vượng trong  tương lai.

Bánh Oreo trẻ trung, hiện đại là 2 từ để nói đến dòng bánh trung thu hiện đại đơn giản này. Là sự hòa quyện mới lạ và tinh tế của lớp vỏ bánh trung thu hiện đại mềm mịn với 2 lớp nhân ngọt dịu bên trong. Đây sẽ là dòng bánh đầy hứa hẹn được nhiều người yêu thích.

Giá sản phẩm bánh trung thu hiện đại Kinh Đô bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng loại bánh và các combo lớn nhỏ khác nhau. Nó còn tùy vào từng loại combo hộp bánh lớn nhỏ mà có mức giá phù hợp. Giá bánh trung thu hiện đại thương hiệu KInh Đô dao động từ 180.000 VNĐ đến 480.000 VNĐ cho từng loại.

Có thể nói Kinh Đô đã rất tâm lí khi điều chỉnh giá các combo bánh trung thu đặc sắc mới phù hợp với túi tiền người tiêu dùng hiện nay. Điểm cộng nữa là chia nhiều loại combo với giá tiền khác nhau để nhiều tầng lớp khách hàng tiếp cận được sản phẩm.

Đây sẽ là những hộp quà mùa trung thu độc đáo và đầy ý nghĩa đến người nhận trong dịp tết Trung thu năm nay.

==>> Liên hệ để được hỗ trợ và biết thêm thông tin các sản phẩm quà biếu doanh nghiệp bánh trung thu Kinh Đô bảng giá bao nhiêu?