NHÀ PHÂN PHỐI QUF TẶNG BIẾU SÔNG ĐÁY

Thị trường bánh trung thu càng trở nên sôi động khi mùa trung thu đến gần. Tuy nhiên, tình trạng bánh trung thu giả, gian lận và kém chất lượng đang phổ biến, với chi phí cực thấp và bao bì giống với bánh trung thu chính hãng.

Do đó, việc nhận biết sự khác biệt giữa bánh trung thu thật và giả là rất quan trọng; vì nếu bạn mua nhầm hàng và tiêu thụ nó, nó có thể gây ra những tác động không tốt. Công ty quà tặng luôn có sẵn trên thị trường tại các cửa hàng và website thương mại điện tử.

Nhà phân phối Sông Đáy MoonCake là một trong những đại lý chuyên phân phối và bán các loại dòng bánh trung thu, quà tặng Tết  của các thương hiệu nổi tiếng như Kinh Đô, Givral, Brodard. Với hơn 16 năm kinh nghiệm, SongdayMooncake hỗ trợ phần trong quá trình đặt và mua bánh từ chúng tôi những món quà đầy ý nghĩa đến mọi thành viên trong gia đình trong mùa Tết Đoàn Viên.

Tham khảo bảng giá bánh trung thu kinh đô các loại nhân bánh: https://songdaymooncake.com/bang-gia-banh-trung-thu-kinh-do/

Các thông báo các dòng bánh hộp combo bánh trung thu kinh đô chính xác: https://songdaymooncake.com/danh-muc/combo-kinh-do/

Địa chỉ: Hẻm 102/số nhà 39 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0909 737 011 – 0901 876 413

Mail: banhtrungthu.biz@gmail.com