Trong 2 dòng bánh của Kinh Đô, bánh nướng chính là lựa chọn cơ bản nhất mà lại cầu kỳ tinh vi nhất. Cầu kỳ từ khâu chọn loại bột mì mềm và mịn nhất để vỏ bánh trung thu kinh đô đặc biệt giòn thơm ngon. Cầu kỳ đến việc loại trứng tròn đều muôn vạn quả như một, thấm muối vừa vặn, sắc sảo mặn mà mà không làm phiền hà đến vị giác người ăn.

Đặt trưng dòng bánh nướng trung thu Kinh Đô

Bánh Kinh Đô nướng 2 trứng đặc biệt năm nay gồm: Nhân bào ngư, Thập Cẩm, nhân Đậu Xanh hay hiện đại như nhân Gà Quay XO, Jambon, lạp xưởng… đều thể hiện một kỳ công bất tuyệt của người Nghệ nhân làm bánh Kinh đô trung thu.

Khéo léo trong hòa quyện dặt dìu hương vị của hàng chục loại nguyên liệu tươi ngon nhưng lại bùng nổ sáng tạo. Với vô vàn điểm nhấn hương vị bất ngờ sau lớp vỏ bột nướng vàng óng làm nên sự sản khoái trong vị giác của người thưởng thức.

** Dòng bánh 2 trứng đặc biệt năm nay có trọng lượng 210gr

Đây là miếng bánh nướng 2 trứng đặc biệt thơm ngon được nướng có màu vàng óng. Đầy ân tình trân quý. Dưới ánh trăng thu vằng vặc ta trao nhau chút tình nghĩa mặn mà của cả một mùa ân nghĩa. Còn gì làm nên vẻ hữu tình của mùa thu hơn vậy?

Liện để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm tại Công ty quà tặng SongdayMoonCake