Mẫu hộp bánh trung thu Kinh Đô mới nhất 2023

Năm nào cũng vậy, Hãng Bánh Kinh Đô chính hãng cho ra mắt những hộp đa dạng kèm theo từng dòng bánh mà hãng ra mắt. Trong đó có dòng bánh trăng vàng với bộ hộp Black & Gold & bộ hộp trăng vàng cao cấp, những hộp bánh này sẽ có bánh thiết kế kèm theo. Tiếp đến là bộ hộp bánh đặc sắc với bánh xanh, bánh hồng, bánh tuyết, bánh Lava Trứng Chảy. Phổ biến nhất vẫn là những hộp bánh trung thu Kinh Đô truyền thống với các loại hộp 4 hay 2 bánh để chứa các loại bánh nướng, bánh dẻo. Cùng chiêm ngưỡng qua sét hộp bánh của Thương Hiệu Kinh Đô năm nay.

Năm nay Kinh đô cho ra mắt nhiều dòng bánh trung thu đa dạng kèm theo nhiều loại mẫu hộp khác nhau.

Mẫu hộp bánh trung thu Kinh Đô trăng vàng:

Là những hộp bánh trung thu cao cấp của nhất của hãng vào dịp Tết trung thu mỗi năm. Những chiếc bánh được làm từ nguyên liệu cao cấp chỉ làm riêng cho mỗi combo. Về mẫu được thiết kế trên vỏ hộp Trăng Vàng Kinh Đô là một ý nghĩa một số lượng hộp KIDO này muốn gửi gắm. Mẫu hộp của dòng bánh Trăng Vàng được chăm chút thiết kế tỉ mỉ và vô cùng sang trọng.

Đại diện cho những lời chúc mang ý nghĩa sâu sắc với cái tên gọi “Khang – Lộc – Vinh – Phúc – An”. Đặc biệt là dòng Kinh Đô Trăng Vàng Black & Gold, điểm mới vài năm trở lại đây, là lựa chọn xứng tầm đẳng cấp trong dịp Trung thu này. Đặt mua bánh để thể hiện được ý muốn của món quà biếu tặng trung thu Kinh Đô Trăng Vàng đến người nhận.

Bộ sản phẩm cao cấp trăng vàng năm nay đa dạng, tinh tế và sang trọng, từng hộp bánh là từng lời chúc mà Kinh Đô muốn gửi gắm và ti ân đến quý khách hàng trong dịp trung thu:

  • GSM_TV Trăng vàng BLACK &GOLD Hộp sơn mài: chúc đong đầy sức khỏe, chúc trường thọ sánh ngang cổ thụ ngàn năm.
  • G6_TV Trăng vàng BLACK & GOLD (Thiệp 3D + Đèn): tinh tế sang trọng và cổ kính trong từng chi tiết
  • G4_TV Trăng vàng BLACK & GOLD hộp Đèn: một sự ấn tượng mới trong một sự hài hòa trong một thiết kế ấm cúm
  • GYS_TV BLACK & GOLD YẾN SÀO: Sự nghiệp và sức khoẻ
  • G2_Trăng vàng BLACK & GOLD hộp 2 bánh: Sự tròn đầy trong một năm mới khởi sắc
  • Trăng Vàng Hoàng Kim – Thu Vinh hiển và Vinh hoa: chúc Vinh rạng rỡ danh thế, phú quý, thành công vượt bậc như cá chép hóa rồng
 • Trăng Vàng Pha Lê – Thu Trường Phúc, Thu Vạn Phúc và Thu Toàn Phúc: chúc Phúc như ý vẹn toàn, yêu thương tỏa sáng như pha lê
 • Trăng Vàng Hồng Ngọc – Thu An Thịnh, Thu An Lành và Thu An Nhiên: Chúc Thu an lành như đóa hoa sen, an nhiên như đóa cát tường, chúc thịnh vượng rực rỡ như hồng ngọc.
 • Trăng vàng Hồng Ngọc Hưng Thịnh – Hưng Phú: Với lời chúng một năm đầy thịnh vượng và nhiều tài lộc đến gia đình

Bánh đã thiết kế trong từng hộp với ý nghĩa mang đến theo đúng chủ đề

Tất cả mẫu hộp trăng vàng Black & Gold

Tổng hộp mẫu trăng vàng thượng hạng

Hộp bánh Kinh đô 4 bánh loại lớn

Chứa các loại bánh có trọng lượng 210gr, 230gr, 800gr. Trong hộp bánh trung thu 4 chiếc này, bạn có thể tuỳ chọn theo sở thích vị bánh nướng, bánh dẻo (loại lớn) nên sẽ dễ hơn dành cho ai thích các loại bánh khác biệt một chút. Chọn bánh bên trong mỗi hộp tùy thích từ trong bảng giá bánh kinh đô bán hoặc theo combo hộp bánh Kinh Đô bằng tổng giá mà chúng tôi đã chọn sẵn, đa dạng để bạn chọn theo sở thích.

Vỏ hộp bánh trung thu kinh đô 4 bánh lớn

MẪU HỘP KINH ĐÔ 4 BÁNH LOẠI NHỎ

Mẫu hộp 4 cái bánh loại nhỏ tương ứng sẽ chứa các loại bánh nhỏ, điển hình là các dòng có trọng lượng dưới 200g & dòng bánh xanh. Quý khách hàng chọn đặt mua 4 bánh Kinh Đô nhỏ tùy thích, chúng tôi sẽ đóng hộp.

hộp bánh trung thu kinh đô 4 bánh nhỏ

Hộp 2 bánh kinh đô:

Hộp bánh 2 cái tùy chọn bất kì trong danh sách bánh trung thu của Thương hiệu Kinh Đô chính hãng từng nhưng bánh được ưa chuộng. Dành cho các cá nhân doanh nghiệp muốn một mùa bánh trung thu Kinh Đô đầy ý nghĩ với hộp bánh làm quà biếu ngày quan trọng này.

Mẫu hộp 2 bánh kinh đô

Mẫu hộp Kinh Đô xanh

Đây là loại bánh cho người ăn chay, ăn Kiêng, năm nay kinh đô thiết kế hộp giống hộp 4 bánh nhỏ

Hộp bánh trung thu xanh
Đối với các mẫu hộp bánh kinh đô trên, ngoài hộp trăng Vàng đã thiết kế bánh riêng cho từng hộp thì các mẫu hộp các lại bạn có thể chọn bánh tùy thích để đóng hộp.

Hình ảnh mẫu hộp và bánh trung thu năm nay có gì đặt biệt

hộp trung thu kinh đô black and gold

mẫu hộp bánh trăng vàng cao cấp

thiết kế mẫu hộp vinh hoa

Vỏ hộp kinh đô cao cấp

vỏ hộp bánh trăng vàng cao cấp

thiết kế vỏ hộp bánh trung thu kinh đô kỷ niệm 25 năm

Liên hệ hỗ trợ để nhận được Bảng giá kinh đô 2023 mới từ công ty Mondelez

Liên hệ bánh trung thu mondelez kinh đô vào số 0909 737 011 – 0901 876 413 để đặt mua bánh

Bài viết liên quan:

Những mẫu hộp bánh trung thu đẹp sang trọng cao cấp
Hộp bánh trung thu có bao nhiêu loại đẹp và cao cấp