Bộ sưu tập Quà Tết Kinh Đô 2024 Món Quà Đẳng Cấp Và Ý Nghĩa

Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô vừa công bố bảng giá bánh kẹo quà tết Kinh Đô chính thức năm 2024. SongDayMooncake chuyên phân phối mặt hàng Quà Tặng Tết Kinh Đô Giá Rẻ chính hãng với mức Chiết Khấu Cao, Giá Sỉ cho các doanh nghiệp làm quà cũng như các đại lý bán giỏ quà, hộp quà Tết Ý Nghĩa Đẹp Sang Trọng TPHCM.

bánh kẹo tết kinh đô

Bánh Kẹo Tết Kinh Đô

Các sản phẩm Kinh Đô quà tết, set hộp quà tặng Tết  vô cùng sôi động vào những ngày cuối năm. Bên cạnh những hộp quà, giỏ quà truyền thống và thời thượng, rượu Tết là một mặt hàng ý nghĩa và đầy ý nghĩa để bạn chọn làm quà hoặc mua về nhà thưởng thức trong dịp Tết.

SoongDayMooncake cung cấp cho mọi khách hàng các sản phẩm các set có thể chọn mức giá quà tặng biếu để đóng gói quà hoặc các hộp, túi ý nghĩa sang trọng chue đề theo xú hướng mới nhất năm nay. Dưới đây là bảng giá quà Tết sản phẩm Kinh Đô 2024:


Bảng giá bộ Hộp Quà Tết cao cấp Kinh Đô 2024

Mondelez Kinh Đô giới thiệu bộ quà tết Lộc gồm một các loại bánh được gói trong hộp quà sang trọng với dòng chữ "Đầu năm đón lộc, cả năm tràn ngập lộc". Không chỉ vậy, nó còn lan tỏa hy vọng về một năm mới trọn vẹn, trọn vẹn và là món quà tinh tế, cao cấp, đầy ý nghĩa để dành quà chúc tết tặng gia đình, bạn bè, đối tác, khách hàng trong suốt mùa Tết.

Hộp quà tết Kinh Đô

1 Bộ quà tết Kinh Đô Lộc 1 (811g) Hộp giấy 145.000đ
2 Bộ quà tết Kinh Đô Lộc 2 (1.145g) Hộp giấy 216.000đ

Liên hệ hotline: 0909 737 011 - 0901 876 413 để nhận được bảng giá bánh kẹo Tết Kinh Đô mới nhất tại TPHCM từ Công ty quà tặng tết