Bánh trung thu Trăng Vàng thuộc dòng bánh cao cấp của hãng bánh trung thu KINH ĐÔ. Với sự đa dạng về mẫu mã và giá cả sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn sản phẩm trong mùa trung thu này.

Thông điệp Kinh Đô Trăng Vàng ngày Tết trung thu:

Từng hộp bánh đều mang một ý nghĩa và thông điệp riêng mà hãng bánh này muốn gửi gắm. Trong mùa trung thu Kinh Đô cùng những ý nghĩa như: Bừng hương tỏa sắc Hoàng Kim, ấm áp như Trăng Vàng Hồng Ngọc, trân quý như Pha lê

Đặc biệt với dòng bánh Black N Gold mới lấy cảm hứng từ Hoàng Gia, thiết kế vô cùng ấn tượng với hộp đen huyền bí kết hợp với màu vàng vương giả, với ý tưởng thiết kế mang câu chuyện Cá Chép Hóa Rồng của truyền thống.

Mỗi hộp bánh trung thu thượng hạng Trăng Vàng Black and Goldg của Kinh Đô đều hàm chứa sự vuông tròn sum họp của đất trời đầy ý nghĩa. Sản phẩm với thiết kế thể hiện tình bằng hữu, tình thâm giao.

Món quà biếu trong mỗi combo bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng là món quà đều thể hiện sự trân trọng gắn kết mối giao hảo vốn quý như: muôn bạc ngàn vàng, là tấm lòng thành thắt chặt mối thâm giao vĩnh cửu như biển châu, trời ngọc.

Hương vị bánh trung thu hộp cao cấp Trăng Vàng:

Từng hộp bánh trung thu Kinh Đô thượng hạn được đầu tư khá cầu kì, màu sắc ấn tượng, mang phong cách sang trọng như tên gọi của nó. Nhân bánh cũng được đầu tư kỹ lưỡng, đa dạng nguyên liệu làm bánh đa dạng hơn như lựa chọn nhân: Vi cá, bào ngư, hải sâm, cua huỳnh đế, sò điệp, tôm càng…

Hay những hương vị thân thuộc truyền thống nhất: hạt sen, đậu xanh, hạnh nhân… Từng chiếc bánh trung thu đều được nghệ nhân dày công chăm chút tinh tế.

Với bộ sưu tập Trung Thu Trăng Vàng của thương hiệu Kinh Đô, mỗi chiếc bánh không chỉ là tuyệt phẩm tinh tuý. Nhắc đến hộp bánh thượng hạng Kinh Đô Trăng Vàng mà còn ẩn chứa những lời chúc phúc ý nghĩa, chúc cho Khang đong đầy sức khoẻ. Lộc sung túc phú quý, Vinh rạng rỡ danh thế, Phúc dồi dào may mắn, An trọn vẹn bình yên.

Chi tiết bảng giá bánh trung thu Trăng Vàng Black and Gold Kinh Đô cao cấp 2024

Giá hộp bánh Kinh Đô Trăng Vàng sẽ tùy theo các loại combo đã được đóng sẵn có giá từ 560.000VND đến 1.300.000VND. Đối với combo hộp bánh trăng vàng cao cấp thượng hạng có thể có giá từ 2.500.000VND đến 4.900.000VND.

Trăng vàng Black & Gold Hộp sơn mài thay cho lời chúc cao quý, thịnh vượng và niềm hân hoan mùa trăng rằm đã được chăm chút từ chi tiết và ý nghĩa.

Bảng báo giá bánh Kinh Đô Trăng Vàng trung thu 2024

Tên bánh Giá Bán
G4 Bánh trung thu Trăng Vàng BLACK n GOLD 4 bánh 1,500,000 VNĐ
G2 Hộp 2 Bánh Trăng Vàng BLACK & GOLD (Thiệp 3D) 640,000 VNĐ
HKD Trăng Vàng Hoàng Kim Vinh Hiển Đỏ 1,300,000 VNĐ
PLX6 Trăng Vàng Pha Lê Vạn Phúc xanh (CRYSTAL) 1.000,000 VNĐ
HNV Hộp Bánh Trăng vàng Hồng Ngọc An Phú Vàng 790,000 VNĐ
HNG Trăng Vàng Hồng Ngọc An Lành Xanh 640,000 VNĐ
HNHT Hộp Trăng Vàng Hồng Ngọc Tâm An 570,000 VNĐ

Tuy theo nhu cầu mà gia đình có thể lựa chọn hộp Trăng Vàng Black Gold Trung Thu và mẫu thiết kế phù hợp mục đích làm quà tặng biếu. Với những thông điệp muốn gửi gắm, trao tặng những hộp bánh trung thu cao cấp trăng vàng Kinh Đô.

Mỗi sản phẩm combo bánh trung thu Kinh Đô trao tay như một công trình ẩm thực được dày công chế biến, mang dư vị trung thu kinh đô Trăng Vàng cùng tâm ý người trao đọng mãi trong lòng người thưởng thức.

Đơn hàng dưới 5 hộp: ở TPHCM công ty đặt Grab giao hàng, quý khách hàng sẽ thanh toán phí. Khách ở tỉnh sẽ được ship cod, khách trả phí.
Đơn hàng trên 5 hộp: Quý khách hàng sẽ có hình thức giao hàng tận nơi miễn phí.