Bánh trung thu Trăng Vàng thuộc dòng bánh cao cấp của hãng Kinh Đô. Với sự đa dạng về mẫu mã và giá cả sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong mùa trung thu này.

Thông điệp Kinh Đô Trăng Vàng ngày Tết trung thu:

Từng hộp bánh đều mang một ý nghĩa và thông điệp riêng mà Kinh Đô muốn gửi gắm. Trong mùa trung thu cùng những ý như: Bừng tỏa sắc Hoàng kim, ấm áp như Hồng Ngọc, trân quý như Pha lê…

Đặc biệt với dòng trăng vàng Black & Gold mới lấy cảm hứng từ Hoàng Gia, thiết kế vô cùng ấn tượng với hộp đen huyền bí kết hợp với màu vàng vương giả, với ý tưởng thiết kế mang câu chuyện Cá Chép Hóa Rồng

Mỗi hộp bánh Trăng vàng đều hàm chứa sự vuông tròn sum họp của đất trời đầy ý nghĩa. Nó thể hiện tình bằng hữu, tình thâm giao.

Món quà trân trọng gắn kết mối giao hảo vốn quý như muôn bạc ngàn vàng, là tấm lòng thành thắt chặt mối thâm giao vĩnh cửu như biển châu, trời ngọc.

Ý nghĩa bánh trung thu từ hộp cao cấp Trăng vàng:

Mỗi hộp bánh trăng vàng của Kinh Đô cũng được đầu tư khá cầu kì, màu sắc ấn tượng, mang phong cách sang trọng như tên gọi của nó. Nhân bánh trăng vàng cũng được đầu tư kỹ lưỡng, đa dạng hương vị từ hiện đại như: Vi cá, bào ngư, hải sâm, cua huỳnh đế, sò điệp, tôm càng

Hay những hương vị thân thuộc truyền thống nhất: hạt sen, đậu xanh, hạnh nhân… Từng chiếc bánh trăng vàng đều được nghệ nhân dày công chăm chút  tinh tế .

Với bộ sưu tập Trăng Vàng của Kinh Đô, mỗi chiếc bánh không chỉ là tuyệt phẩm tinh tuý. Mà còn ẩn chứa những lời chúc phúc ý nghĩa, chúc cho Khang đong đầy sức khoẻ. Lộc sung túc phú quý, Vinh rạng rỡ danh thế, Phúc dồi dào may mắn, An trọn vẹn bình yên.

Với những thông điệp muốn gửi gắm, hãy trao tặng những hộp bánh trung thu trăng vàng Kinh Đô. Thay cho lời chúc cao quý, thịnh vượng và niềm hân hoan mùa trăng rằm. Gửi gắm tình thân trọn vẹn hơn đến những người xung quanh mình trong chiếc bánh trăng vàng cao cấp dịp tết đoàn viên.