MẪU GIỎ HỘP QUÀ TẶNG TẾT DOANH NGHIỆP, CÔNG TY, NHÂN VIÊN

Hộp Quà Biếu Tết 2024 – Giỏ Quà Tặng Tết thương hiệu nổi tiếng Đẹp Sang Trọng Ý Nghĩa Giao Tận Nơi, Đầy Đủ VAT, Chiết Khấu Cao, Giá Sỉ quà Tết cho công ty và doanh nghiệp khi mua số lượng lớn.

BỘ HỘP QUÀ TẾT KINH ĐÔ

Nhận thấy nhu cầu thị trường tăng mạnh trong dịp Tết, Mondelez Kinh Đô giới thiệu nhiều chủng loại với nhiều bộ hộp quà Tết Kinh Đô 2024 đa dạng về mẫu mã, mẫu mã, giá hộp bánh tết kinh đô đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức và biếu tặng như: Cosy, AFC, Oreo, Solite, LU, Cadbury, Slide…

Với mỗi mẫu hộp quà LỘC có nhiều set quà tết kinh đô từ Công ty bánh kẹo Kinh Đô được kết hợp với nhau để có thể tạo nên sự đặc sắc và ý nghĩa riêng.

Bộ bánh kẹo tết Kinh Đô có nhiều mức khác nhau cũng như SongDayMooncake sẽ hỗ trợ lên bảng giá sản phẩm combo hộp quà biếu bánh kẹo kinh đô Tết Kinh Đô phù hợp ngân sách bạn cần.

SET QUÀ TÊT CHO DOANH NGHIỆP CÔNG TY

Quà Tết doanh nghiệp không chỉ là phương tiện bày tỏ sự tri ân, trân trọng sự tin tưởng, đồng hành của doanh nghiệp với đối tác, người tiêu dùng. Món quà dành cho người đóng góp quan trọng vào sự phát triển của công ty.

Đây là cơ hội để khen thưởng họ vì một năm cống hiến và làm việc chăm chỉ. Vì vậy, quà tết doanh nghiệp được coi là một khía cạnh văn hóa trong kinh doanh đối với mọi doanh nghiệp.

Mỗi set quà Tết là sự kết hợp ngẫu nhiên của các thương hiệu nổi tiếng từ các nước khác nhau lại với nhau. Có các sản phẩm Tết Nhật, Thái Lan, Việt Nam, Đức, Anh, Pháp tạo ra phần quà sang trọng với nhiều mức giá khác nhau. Từ bánh kẹo, thực phẩm sạch đến rượu vang hay đồ uống lên mem được chọn lọc kỹ để đem đến bộ sản phẩm Tết ý nghĩa nhất.

GIỎ QUÀ BIẾU TẾT TỰ CHỌN Ý NGHĨA

Để đáp ứng nhu cầu sở thích của từng khách hàng hay các doanh nghiệp. Dịch vụ quà tết tự chọn sản phẩm giúp người mua có thể chọn các loại sản phẩm theo sở thích thưởng thức và ngân sách mình có.

Mọi một hộp quà tặng Tết điều có thể chọn só lượng cũng như cách đóng hộp để có thể giúp người mua có được phần quà ưng ý đem đến cho nhân viên, thành viên trong gia đình mình.

LÝ DO ĐẶT QUÀ TẶNG TẾT của DỊCH VỤ QUÀ TẶNG SONGDAYMOONCAKE

Với thâm niên 17 năm phân phối bánh kẹo tết Kinh đô, hộp quà tặng tết, giỏ quà tế tự chọn SongdayMooncake cho công ty, doanh nghiệp nhân dịp Tết Nguyên Đán,… Hoặc các loại sản phẩm bánh Kinh Đô Tết, Rượu Tết, Bánh Kẹo nhập khẩutừ các hãng nổi tiếng uy tín trên thị trường có thể liên hệ cho chúng tôi.

Sông Đáy Mooncake chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đáp ứng các sản phẩm thiết thực cho quý khách hàng, đại lý trên toàn quốc Bắc Trung Nam với mức giá tốt, chiết khấu cao và luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Để bạn và gia đình mua sắm quà tết một cách thuận tiện nhất.

Để đặt mua giỏ quà tết chiết khấu cao cho cá nhân hay doanh nghiệp, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau:
HotLine : 0909 737 011 – 0901 876 413
Địa chỉ mua quà biếu tặng trực tiếp: Hẻm 102/số nhà 39 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, TPHCM