Các thương hiệu bánh trung thu ngon nổi tiếng nhất hiện nay

Khi vào mùa tết trung thu những chiếc bánh trung thu nào ngon được bán nhiều nơi với các thương hiệu khác nhau. Là một chiếc bánh không thể thiếu vào những ngày đoàn viên gia đình. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một loại bánh trung thu hàng nào đắt nhất mua thì không ít người đã gặp khó khăn khi chọn lựa.

Bánh mua ở đâu thì ngon? bánh trung thu hãng nào ngon?. Bánh như thế nào đảm bảo vệ sinh?. Bánh loại nào cho mình?. Với những câu hỏi tương tự được nhiều người đặt ra

Vậy nhưng loại bánh nào hiện nay chúng ta nên lựa chọn mua bánh trung thu online uy tín. Để có thể làm quà tặng quà biếu những người thân yêu của mình trong thời gian vào mù trung thu.

Một số các bánh trung thu hãng nào ngon nổi tiếng phải kể đến Kinh Đô, Như Lan, Đông Phương, Bảo Phương, Maison, Huỷ Lâm Môn, Givral, Brodard, Thu Hương,…. được nhắc đến menu bánh trung thu trong các năm trở lai đây.

Top 1: Thương hiệu Kinh Đô:

Thương hiệu Kinh Đô
bao bì bánh trung thu kinh đô

Mondelēz Kinh Do chuyên sản xuất bánh kẹo những loại bánh kẹo độc đáo đến tay người dùng. Đang sở hữu một các thương hiệu bánh trung thu cổ truyền ngon nhất của Việt Nam và thế giới bao gồm các dòng bánh trung thu, bánh quy, bánh bông lan, bánh quy giòn, bánh LU cookies, bánh quy Oreo, chocolate Cadbury.

Với quy trình khép kín và công nghệ hàng đầu tạo ra những chiếc bánh chất lượng với mọi giá thành để cung cấp đến mọi người. Sự kết hợp giữa có nguyên liệu thành phần bánh trung thu cao cấp kinh đô làm kết hợp nhau được chăm chút trọng đến cả bao bì. Từ các dòng bánh trung thu trăng vàng đến dòng bánh hộ truyền thống để có thêm sự lựa chọn.

Do đó bánh kinh Đô trung thu cũng được mọi người quan tâm lựa chọn khi được sản xuất bởi tập đoàn lớn này sản xuất. Bánh trung thu nào ngon hiện nay đã được công bố rộng rãi để giúp mọi người có những chiếc bánh ngon trong mùa trung thu hiện nay.

Top 2: Thương hiệu Brodard

banh trung thu brodard

Bánh trung thu Brodard của nước nào? Ra đời vào năm 1948 hãng bánh trung thu Brodard đến từ một đất nước Pháp với sự ngọt ngào nhiều người biết đến. Brodard với thương hiệu được săn đón với nhiều hiện nay. Những chiếc bánh Kinh Đô khiến mọi người không thể cưỡng lại sức hút của chiếc bánh khi thưởng thức.

Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cách khéo léo giúp chiếc bánh nhận được khá nhiều cảm tình. Từ người thưởng thức bánh trung thu khá tính nhất của hài lòng về hương vị truyền thống và hiện đại. Vẻ ngoại của nó khá sang trọng tạo nên một dòng thương hiệu thích hợp cho những mối quang hệ xã hội của mình.

Top 3: Thương hiệu Givral

Thương hiệu givral

Bòng bánh trung thu Givral là sự kết hợp giữa công thức truyền thống và một quy trình kết hợp công nghệ hiện đại của dòng bánh tươi. Bánh trung thu givral của nước nào? Giống như người anh em của mình cũng là một thương hiệu của người Pháp. Chuyên về các dòng bánh trung thu cao cấp ngọt trên thị trường được tồn tại khá lâu đời hơn 60 năm, được chọn lựa cho mỗi khi nghĩ đến các dòng bánh tươi sảng xuất tại chỗ.

Hãng bánh trung thu nổi tiếng họ cách chọn lựa nguyên liệu, kiểu dáng của chiếc bánh cũng được chú trong hơn khi khâu tạo hình được quang tâm tỉ mỉ hơn của các nghệ nhân làm bánh. Được lựa chọn nên mua bánh trung thu nào cho những lần gặp gỡ trong những dịp khác nhau.

Là một món quà tặng cho các mối quang hệ xã hội của mỗi cá nhân hay tập thể hiện nay được chọn. Giá bánh trung thu Givral đã được đem đến mọi người để có thể lựa chọn.

Top 4: Thương hiệu Đồng Khánh:

banh trung thu dong khanh

Bánh Đồng Khánh truyền thống với sự ưa thích của người lớn, bởi những kỉ niêm được ẩn chứa trong mỗi chiếc bánh trung thu. Có lịch sử rất lâu đời chất lượng bánh đảm bảo với những quy trình làm và bảo quản bánh trung thu khắc khe; sự đặt trưng của chiếc giúp cho chiếc bánh có đối tượng người dùng riêng của mình.

Tuy không có thay đổi gì về kiểu dáng hay cách chế biến nhưng nó vẫn tạo cho mình nét riêng biệt của mình để thu hút người dùng. Với những ai yêu thích mình bằng sự truyền thống và một chút hoài niệm trong các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng.

Thị phần bánh trung thu hiện nay khá nhiều về các bằng xếp hàng thương hiệu bánh trung thu, sản phẩm được cho ra mỗi ngày một cao cấp.

Vì vậy để xác định chọn các hãng bánh trung thu nổi tiếng ngon thì quả thật là một bài toán khó. Mỗi loại là một hương vị, một ý nghĩa khác nhau nhưng vẫn có một ý nghĩa đem đến ở mùa trung thu hiện nay. Mua bánh trung thu các hãng của SongDay

Bài viết xem thêm:

Sản phẩm giá bánh trung thu Tài Thông đáng để lựa chọn
Giá bánh trung thu Kinh Đô hộp 4 chiếc
Mua bánh trung thu thiếu nhi cho bé ở đâu ngon và an toàn?