Các thương hiệu bánh trung thu ngon nổi tiếng nhất hiện nay

Khi vào mùa tết trung thu những chiếc bánh trung thu được bán nhiều nơi với các thương hiệu khác nhau. Là một chiếc bánh không thể thiếu vào những ngày đoàn viên gia đình. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một loại thương hiệu để mua thì không ít người đã gặp khó khăn khi chọn lựa.

Bánh mua ở đâu thì ngon? bánh trung thu của thương hiệu nào ngon?. Bánh như thế nào đảm bảo vệ sinh?. Bánh loại nào cho mình?. Với những câu hỏi tương tự được nhiều người đặt ra

Vậy nhưng loại bánh nào hiện nay chúng ta nên lựa chọn cho mình. Hay có thể để làm tặng cho các mối quan hệ xã hội của mình.

Top 1: Thương hiệu Kinh Đô:

Thương hiệu Kinh Đô

Mondelēz Kinh Do chuyên sản xuất bánh kẹo những loại bánh kẹo độc đáo đến tay người dùng. Đang sở hữu một các thương hiệu bánh trung thu ngon nhất của Việt Nam và thế giới bao gồm các dòng bánh trung thu, bánh quy, bánh bông lan, bánh quy giòn, bánh LU cookies, bánh quy Oreo, chocolate Cadbury.

Với quy trình khép kín và công nghệ hàng đầu tạo ra những chiếc bánh chất lượng với mọi giá thành. Để cung cấp đến mọi người. Sự kết hợp giữa có nguyên liệu với nhau được chút trọng đến cả bao bì.

Do đó bánh kinh Đô trung thu cũng được mọi người quan tâm lựa chọn khi được sản xuất bởi tập đoàn lớn này sản xuất. Bảng giá hiện nay đã được công bố rộng rãi để giúp mọi người có những chiếc bánh ngon trong mùa trung thu hiện nay.

Top 2: Thương hiệu Brodard

banh trung thu brodard

Ra đời vào năm 1948 hãng bánh trung thu Brodard đến từ một đất nước Pháp với sự ngọt ngào nhiều người biết đến. Brodard với thương hiệu được săn đón với nhiều hiện nay. Những chiếc bánh Kinh Đô khiến mọi người không thể cưỡng lại sức hút của chiếc bánh khi thưởng thức.

Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cách khéo léo giúp chiếc bánh nhận được khá nhiều cảm tình. Từ người thưởng thức bánh trung thu khá tính nhất của hài lòng về hương vị truyền thống và hiện đại. Vẻ ngoại của nó khá sang trọng tạo nên một dòng thương hiệu thích hợp cho những mối quang hệ xã hội của mình.

Top 3: Thương hiệu Givral

Thương hiệu givral

Giống như người anh em của mình, dòng bánh trung thu Givral là sự kết hợp giữa công thức truyền thống và một quy trình kết hợp công nghệ hiện đại của dòng bánh tươi. Chuyên về các dòng bánh trên thị trường được tồn tại khá lâu đời hơn 60 năm, được chọn lựa cho mỗi khi nghĩ đến các dòng bánh tươi sảng xuất tại chỗ.

Cách chọn lựa nguyên liệu, kiểu dáng của chiếc bánh cũng được chú trong hơn khi khâu tạo hình được quang tâm tỉ mỉ hơn của các nghệ nhân làm bánh. Được lựa chọn cho những lần gặp gỡ trong những dịp khác nhau.

Là một món quà tặng cho các mối quang hệ xã hội của mỗi cá nhân hay tập thể hiện nay được chọn. Giá bánh trung thu Givral đã được đem đến mọi người để có thể lựa chọn.

Top 4: Thương hiệu Đồng Khánh:

banh trung thu dong khanh

Bánh Đồng Khánh truyền thống với sự ưa thích của người lớn, bởi những kỉ niêm được ẩn chứa trong mỗi chiếc bánh trung thu. Có lịch sử rất lâu đời chất lượng bánh đảm bảo với những quy trình khắc khe; sự đặt trưng của chiếc giúp cho chiếc bánh có đối tượng người dùng riêng của mình.

Tuy không có thay đổi gì về kiểu dáng hay cách chế biến nhưng nó vẫn tạo cho mình nét riêng biệt của mình để thu hút người dùng, với những ai yêu thích mình bằng sự truyền thống và một chút hoài niệm trong đó.

Thị trường bánh hiện nay khá nhiều về các thương hiệu , sản phẩm được cho ra mỗi ngày một cao cấp. Vì vậy để xác định chọn các hãng bánh trung thu nổi tiếng ngon thì quả thật là một bài toán khó. Mỗi loại là một hương vị, một ý nghĩa khác nhau nhưng vẫn có một ý nghĩa đem đến ở mùa trung thu hiện nay.

Trả lời