Các sản phẩm của Kinh đô | Các loại bánh Kinh đô

Kinh Đô là thương hiệu đã trở nên nổi tiếng với người tiêu dùng khắp các tỉnh thành trên đất nước. Đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao trong việc sản xuất các sản phẩm bánh kẹo cao cấp, chủng loại đa dạng, giá cả hợp lý.

Qua nhiều năm phát triển và không ngừng đổi mới, cải tiến đã cho ra đời các sản phẩm của mondelez kinh đô chất lượng cao, hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Để biết thêm về các sản phẩm của Kinh Đô, bạn có thể tham khảo bài viết sau

Các sản phẩm của Kinh đô

Giới thiệu về thương hiệu nổi tiếng Kinh Đô

Kinh Đô là tên thương hiệu của công ty cổ phần chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn nhẹ tại Việt Nam. Chiến lược sản phẩm của bánh trung thu kinh đô với các mặt hàng chính gồm các loại bánh mặn, ngọt, kẹo và kem, đã cung cấp sản phẩm cho biết bao thế hệ người tiêu dùng Việt.

Ngày nay, Thương hiệu bánh kẹo Kinh Đô là một trong những công ty tư nhân niêm yết trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam. Có lợi nhuận vào hàng cao nhất với hệ thống trải dài trên khắp 64 tỉnh thành và được xuất khẩu sang thị trường 20 nước trên thế giới.

Ý nghĩa logo kinh đô

logo kinh doCông ty Kinh Đô thiết kế mẫu logo với màu sắc đỏ nổi trội có tổng thể hài hòa và đồng nhất,

tượng trưng cho sức mạnh, tâm huyết và lòng trung thành, tạo nên sự nghiệp phát triển thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm.

Mondelez kinh đô sản phẩm với mong muốn lớn mạnh vững vàng, nâng cao tầm vóc và uy tín trên thương trường, Kinh Đô logo được sáng tạo hình ảnh kiểu dáng mang ý nghĩa đặc biệt.

Hình elip bên dưới đại diện cho thị trường nội địa luôn tăng trưởng, ý nghĩa mong muốn sản phẩm Kinh Đô luôn chiếm thị trường quan trọng và ổn định.

Hình vương miện phía trên đại diện cho thị trường xuất khẩu, có ý nghĩa Kinh Đô luôn hướng sản phẩm đến năm châu lục, mong muốn vươn ra khắp mọi nơi trên thế giới.

Lịch sử hình thành và quá trình phát triển của Kinh Đô

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH xây dựng và chế biến thực phẩm Kinh Đô được thành lập năm 1993 với một phân xưởng sản xuất bánh snack nhỏ tại Phú Lâm, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh cùng vốn đầu tư 1,4 tỉ VND và có khoảng 70 công nhân viên.

Quá trình phát triển

Năm 1994, công ty tăng mức vốn pháp định lên 14 tỉ VND, sử dụng công nghệ của Nhật Bản trị giá trên 750.000 USD để nhập dây chuyền sản xuất bánh Snack.

quá trình phát triển của Kinh Đô

Công tư đầu tư xây dựng nhà xưởng mới tại quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh vào năm 1996 với diện tích 14.000 m² và sử dụng thiết bị hiện đại của Đan Mạch trị giá 5 triệu USD để đầu tư dây chuyền sản xuất bánh Cookies.

Năm 1997 và 1998, thương hiệu bánh Kinh Đô tiếp tục đầu tư dây chuyền thiết bị sản xuất bánh mì, bánh bông lan công nghiệp với tổng trị giá trên 1.2 triệu USD.

Cuối năm 1998, với tổng đầu tư khoảng 800.000 USD, công ty đã đưa dây chuyền sản xuất kẹo Chocolate vào khai thác và sử dụng.

Tới năm 1999, công ty lại tiếp tục tăng mức vốn pháp định lên 40 tỉ VND và cho ra đời trung tâm thương mại Savico – Kinh Đô tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh và hệ thống Kinh Đô Bakery – kênh bán hàng trực tiếp của công ty.

Vào năm 2000, công ty tiếp tục tăng vốn pháp định lên 51 tỉ VND, mở rộng nhà xưởng diện tích lên gần 60.000 m² và đầu tư một dây chuyền sản xuất bánh mặn cracker từ Châu Âu trị giá trên 2 triệu USD để đa dạng hóa sản phẩm.

Bên cạnh đó, với tổng vốn đầu tư khoảng 30 tỉ VND, một nhà máy sản xuất bánh kẹo Kinh Đô được xây dựng tại thị trấn Bần Yên Nhân tỉnh Hưng Yên trên diện tích 28.000 m²

Tháng 4 năm 2001, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước, công ty đầu tư thêm dây chuyền sản xuất kẹo cứng và dây chuyền sản xuất kẹo mềm hiện đại với tổng giá trị 2 triệu USD cùng công suất 40 tấn trên 1 ngày.

Đến tháng 6 năm 2001, công ty đưa vào khai thác thêm dây chuyền sản xuất bánh mặn cracker trị giá 3 triệu USD, công suất 1.5 tấn/ giờ và đưa vào hoạt động nhà máy Kinh Đô tại Hưng Yên nhằm phục vụ cho trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Lúc này tổng vốn đầu tư của Kinh Đô lên tới 30 triệu USD, công ty đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm ra các thị trường Mỹ, Pháp, Canada, Đức, Đài Loan, Singapore, Campuchia, Lào, Nhật, Malaysia, Thái Lan.

Trong năm 2002, công ty nâng vốn điều lệ lên 150 tỉ VND, bắt đầu gia nhập thị trường bánh trung thu.

Ngày 1 tháng 10 năm 2002, công ty TNHH Xây dựng và Chế Biến Thực Phẩm Kinh Đô chính thức chuyển thể và đổi tên thành công ty cổ phần Kinh Đô

Năm 2003, Kinh Đô chính thức mua lại công ty kem đá Wall’s Việt Nam của tập đoàn Unilever từ nước Anh và thay thế bằng nhãn hiệu kem Kido’s.

Vào tháng 7/2015, 80% cổ phần mảng bánh kẹo của tập đoàn Kinh Đô được tập đoàn Mondelēz International của Mỹ mua lại, công ty Mondelez Kinh Đô ra đời.

Các chứng nhận chất lượng của công ty Kinh Đô

Năm 2002, kinh đô bánh kẹo sản phẩm và dây chuyền sản xuất của Kinh Đô được BVQI của Anh Quốc chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9002, ISO 9002:2000

Các sản phẩm của Kinh Đô được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế- Cục An toàn thực phẩm. Các nhà máy của Kinh Đô còn đạt chứng nhận khác vào năm 2005 như ISO 22.000: 2005, HACCP…

Kinh Đô mondelez sản phẩm đã 2 lần được nhà nước phong tặng Huân chương Lao Động, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Thương hiệu duy nhất được 4 lần bình chọn là thương hiệu Quốc Gia…

Các loại bánh của Kinh đô

Hiện nay, các loại bánh Kinh Đô đã được phân phối trên khắp 64 tỉnh thành với hơn 300 nhà phân phối, 200.000 điểm bán lẻ và được xuất khẩu đến hơn 30 nước trên thế giới, trong đó có Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore…

Các loại bánh của Kinh đô

Kinh Đô hãnh diện đáp ứng được nhu cầu đa dạng và góp thêm hương vị vào cuộc sống muôn màu của người tiêu dùng như bánh quy Cosy thơm xốp, bánh mì ngọt mềm bổ dưỡng, que kem Merino mát lạnh, bánh AFC mặn giòn, hũ sữa chua Wel Yo đầy dưỡng chất, hộp bánh Trăng Vàng sang trọng…

Các tuyến sản phẩm chính của Mondelez Kinh Đô

Bánh trung thu Kinh Đô và bánh Trăng Vàngsản phẩm chính của Mondelez Kinh Đô

Bánh quy: bánh quy giòn AFC, bánh quy giòn Ritz, bánh quy Cosy, và bánh quy Oreo

Bánh mì: bánh mì ngọt Scotti, bánh mì tươi Kinh Đô

Bánh cookies: LU

Bánh bông lan: Solite

Bánh quế: Cosy

Bánh snack: Slide

Bánh kem Kinh Đô

Kẹo và chocolate: chocolate Cadbury, Koko Choco

Các sản phẩm từ sữa: sữa chua Wel Yo

Sản phẩm Bánh trung thu Kinh Đô

Khi nhắc đến Kinh Đô, bên cạnh bánh kẹo, người ta thường nghĩ ngay đến bánh trung thu kinh đô, là dòng sản phẩm được người tiêu dùng trên thị trường yêu thích và tin dùng.

banh trung thu kinh do

Mẫu bánh trung thu Kinh Đô đa dạng và phong phú gồm dẻo, nướng, bánh chay, bánh thiếu nhi, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của mọi đối tượng vào mùa Trung Thu sắp tới.

Liện hệ để nhận được bảng giá bánh trung thu kinh đô 2023 mới nhất

ĐIỆN THOẠI MUA SẢN PHẨM: 0909 737 011 – 0901 876 413 ĐỂ NHẬN CHIẾT KHẤU CAO
Địa chỉ đặt mua bánh: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Email: banhtrungthu.biz@gmail.com

Thương hiệu còn nổi tiếng với dòng bánh trung thu trăng vàng kinh đô cao cấp với kiểu hộp được thiết kế thời thượng cao cấp. Sản phẩm bánh bên trong có nguyên liệu đạt chất lượng cao, được sử dụng làm quà tặng ý nghĩa vào tết đoàn viên ấm áp.

Tin liên quan:

Sự khác biệt của các dòng bánh trung thu Kinh Đô
Kinh Đô chất lượng giá trị theo bạn cùng năm tháng
Có nên mua bánh trung thu Kinh đô không?