Mẹo mua quà tết giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng vào cuối năm

Không phải tự nhiên mà nói rằng Việt Nam đánh giá cao nghi lễ, và điều này đặc biệt rõ ràng vào dịp Tết và mùa xuân, khi mọi người thường tặng quà Tết cùng với những lời chúc tốt đẹp. Tặng giỏ quà Tết từ lâu đã là một nghi thức phải làm. Dưới đây là một số gợi ý để tìm được giỏ quà Tết vừa rẻ vừa chất lượng.

Cách để có thể mua được quà tết giá rẻ

Làm sao để chọn được giỏ quà tết đáp ứng được hai tiêu chí giá thành rẻ và chất lượng cao?. Hãy cùng Quà Tết SongDay tìm hiểu trong bài viết tiếp theo nhé!

Đặt giỏ quà tết sớm

Hầu hết các nhà cung cấp giỏ quà tết uy tín và uy tín đều có chính sách ưu đãi cực kỳ hào phóng cho những đơn hàng đặt trước 1-2 tháng, không phân biệt quy mô.

Lý do là họ có thể lập kế hoạch trước cho các hoạt động sản xuất, chế biến và chủ động tìm được những mặt hàng ít rủi ro hơn, cắt giảm chi tiêu và từ đó hạ giá bán cho đơn vị. tầm nhìn xa của bạn trong việc đặt hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn một giỏ quà tết chất lượng và chu đáo nhất, hãy liên hệ với các nhà cung cấp giỏ quà càng sớm càng tốt và đặt hàng dựa trên ngân sách của bạn.

Đặt mua quà số lương nhiều

Có lẽ bạn đã từng nghe câu ngạn ngữ rằng mua số lượng lớn luôn dẫn đến giá thấp hơn. Nếu số lượng mua hàng của bạn đủ lớn, bạn có thể tự tin thương lượng, đưa ra các thông số hợp lý để hai bên thống nhất mẫu giỏ quà tết phù hợp với mức giá rất rẻ. Nếu đơn đặt hàng ít có thể chỉ một hoặc hai giỏ quà, hãy tích cực kêu gọi thêm bạn bè, gia đình và đồng nghiệp cùng nhau mua sắm để nhận được ưu đãi cao hơn từ nhà cung cấp. Nếu bạn không thể mời ai mua hàng cùng mình thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị trước. Hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp giỏ quà Tết đáng tin cậy, họ sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng tương đương và nhận được chiết khấu tốt hơn.

Túi/hộp quà Tết

Nếu chi phí cho một giỏ quà Tết vẫn nằm ngoài khả năng tài chính của bạn, hãy cân nhắc điều tốt nhất tiếp theo: túi quà và hộp quà. Nếu chọn túi quà Tết hoặc hộp quà Tết, bạn sẽ tiết kiệm được tiền mua giỏ, giấy gói, bao bì, nơ, ruy băng,… mà chỉ phải trả tiền mua túi quà, hộp quà. Vì túi quà và hộp quà nhỏ và nhẹ nên cần ít bưu phí hơn. Hơn nữa, khi chọn túi quà hoặc hộp quà, bạn sẽ có thể thay đổi hoặc thay thế những thứ bên trong cho phù hợp với nhu cầu của mình và tiết kiệm ngân sách hơn. Túi quà hay hộp quà tết có thể được tùy chỉnh đơn giản cho một công ty, doanh nghiệp.

cách mua được quà tết gái rẻ vào cuối năm

Đặt quà tết theo yêu cầu ngân sách

Nếu ngân sách hạn hẹp, thay vì mua giỏ quà Tết làm sẵn trong giới hạn đó, bạn nên nhờ người bán thiết kế giỏ quà Tết cho mình theo nhu cầu cá nhân: Sản phẩm gì, cách đóng gói, cách vận chuyển… hãy cố gắng chia nhỏ và cân đối các khoản mục chi phí để đáp ứng ngân sách của bạn. Điều này đòi hỏi phải đặt hàng trước và lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy để luôn duy trì chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà bạn yêu cầu. Khi mua giỏ quà tết theo yêu cầu của mình, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng, nội dung và giá cả.

Tự làm giỏ quà biếu Tết

Nếu bạn có thời gian, giỏi tính toán, lập kế hoạch và kiên nhẫn, bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền nhất bằng cách tự tay làm giỏ quà tết phù hợp với túi tiền của mình. Để bắt đầu, hãy lập danh sách các vật dụng cần thiết để tạo nên một giỏ quà tết: giỏ mây, giấy bóng kính, rượu, cà phê, trà, kẹo, sô cô la (nếu muốn), nơ ruy băng, dây buộc, băng dính, kéo và súng bắn keo. Để có được mức giá tốt nhất, hãy mua từ các nhà cung cấp được công nhận như siêu thị, nhà bán lẻ bán buôn hoặc các công ty giỏ quà lớn.

Chọn nhà cung cấp uy tính lấy hàng từ xưởng

Điều này sẽ giúp cho bạn có thết tiết kiệm được đối đa sản phẩm trung gian và độn giá mỗi lần qua nhà bán hàng đến khách hàng. Khi có giá xưởng thì bạn có thể nhận được các sản phẩm có giá vô cùng tốt mà sản phẩm có date mới nhất. Lựa chọn các nhà cung cấp phân phối quà tặng tết chiết khấu cao sẽ là điều cần để bạn tiết kiệm chi phí đáng kể vào những ngày tết cần tiêu khác nhiều tiền cho gia đình.

nhà cung cấp quà tết chiết khấu cao

Tổng hộp các hộp quà biếu tết chỉ 300k

Với một ngân sách 300k cho một người thì bạn và công ty hay doang nghiệp đã biết lưa chọn phần quà nào cho ngân viên hay người thân. Đùng quá lo lắng dươi đây là một trong những sự lựa chọn mà SongDay cho bạn tham khảo các mẫu sản phẩm chất lượng sang trọng bắt mắt.

Kinh Đô Lộc I giá 145k

Một trong những thương hiệu nổi tiếng để có thể lựa chọn đem lại niềm tin cũng như sự an tâm đối với mọi người khi mua sản phẩm. Mẫu thiết kế hoa văn may mắn và nhiều hoa tiết truyền thống đậm nét văn hóa người Việt. Sử dụng tone màu vàng chủ đạo tạo nên màu sắng xuân tươi mới và nhiều điều tươi sáng mong muốn cho năm sau mà Kinh Đô muốn nói với mọi người khi nhận được món quà này.

 • Bánh bông lan SOLITE TRÒN BƠ SỮA 1 HỘP X 144G
 • Bánh quy COSY SỮA COSY : 1 GÓI X 136G
 • 3. Bánh quy SOCOLA OREO VỊ VANI : 1 GÓI X 248,4G
 • 4.Bánh CRACKER AFC DINH DƯỠNG VỊ CỐM NON : 1 HỘP X 109G
 • 5. Bánh quế OREO VỊ VANI : 1 HỘP X 54G
 • 6. Bánh quy KINH ĐÔ HƯƠNG VANI : 1 HỘP X 120

combo quà tết LOC kinh đô 2024

Link mua hàng: https://songdaymooncake.com/product/bo-qua-tet-cao-cap-kinh-do-loc-1/

Bộ quà Lộc II thương hiệu Kinh Đô

Với giá 1 hộp quà bánh kẹo Tết Kinh Đô Lộc 2 chỉ có 216k  gia đình sẽ sở hữu 8 món bánh kẹo khác nhau có hương vị khác biệt thưởng thức những ngày Tết. Khác Lộc 1 thì Lộc 2 sử dụng dụng tone màu đỏ nhiệt huyết, mạnh mẽ mang lại nhiều năng lượng để cho một năm thêm rực rỡ.

 • Bánh bông lan SOLITE tròn bơ sữa 1 HỘP X 144G
 • Bánh quy COSY sữa : 1 GÓI X 136G
 • Bánh quy SOCOLA OREO VỊ VANI : 1 GÓI X 248,4G
 • Bánh CRACKER AFC dinh dưỡng vị cốm non: 1 HỘP X 109G
 • Bánh SOCOLA PIE CADBURY OREO : 1 HỘP X 180G
 • Bánh Quy Kinh Đô hương Vani : 1 HỘP X 120G
 • Kẹo SOCOLA Thập Cẩm : 1 HỘP X 88G
 • LU bánh quy BƠ NHÂN SOCOLA CHẢY SÁNH MỊN : 1 HỘP X 120G 

Bộ Lộc quà tết Kinh Đô lộc 2

Mua hàng tại link này: https://songdaymooncake.com/product/set-qua-tet-kinh-do-loc-2/

Set quà Tết Việt

Đây là một trong những bộ quà tự chọn khá đặc biệt với các món quà khá là thiết thực thường thấy trong các căn bếp của mỗi gia đình. Mõi set như thế sẽ được tính dựa trên các món đồ mà bạn và công, doanh nghiệp lựa chọn do đó có thể giá sẽ không chính xác và có thể cao hoặc thấp.

– Dầu ăn Tường An
– Hạt nêm Knorr
– Nước mắm Nam Ngư/Nhất Ca/Nhị Ca…
– Nước tương Maggi
– Đường Biên Hoà
– Bột ngọt Vedan…

set qyaf gia vị tết việt

Trang đặt set quà: https://songdaymooncake.com/product/set-qua-bieu-gia-vi-tet-viet/

Bộ quà tặng tết ý nghĩa Đắc Lộc 10

Thuộc bộ sưu tập quà Tết  Đắc Lộc của SongDay có nhiều sản phẩm cũng như mẫu hộp thiết kế sang trọng để có thể làm quà biếu trong các dịp lễ quan trọng. Hộp quà Tết An Khang sử dụng tone màu đỏ và cam làm chủ đạo để tạo nên ấn tượng riêng đối với hộp quà mức giá rẻ này.

Sử dụng nhiều sản phẩm nổi tiếng tại VietNam có nguồn gốc rõ rằng đem lại niềm tin cũng như sự lựa chọn đối với loại quà tết giá rẻ này khi ở trong bộ sưu tập quà tết cao cấp Đắc Lộc được cho ra mắt vào năm nay.

 • Nho Khô Mfood 100G – Việt Nam
 • Bánh Quy Furuta – Nội Địa Nhật
 • Bánh Quy LU Công Thức Pháp 180G – Việt Nam
 • Bánh Quy Ritaz Gold Thập Cẩm 120G – Malaysia
 • Bánh Quy Cosy Marie 192G – Việt Nam
 • Hạt Bí Xanh Mfood 250G – Việt Nam

bộ phần quà tết đắc lôc 10

Nơi xem và đặt hộp quà tết đắc lộc tại đây: https://songdaymooncake.com/product/set-qua-tang-tet-y-nghia-dac-loc-10/

Nhựng thông tin cũng như các sản phầm mà hộp quà tết giá 300k mà bạn, gia đình, doanh nghiệp có thể lựa chọn trong thời điểm hiện tại có thương hiệu nổi tiếng uy tín. Để biết thêm các sản phẩm cũng như các set quà tết tự chọn mức ngân sách phù hơp tại đây: 0909 737 011 – 0901 876 413.

Nội dung liên quan: Tiêu chí đánh giá chọn quà Tết cho nhân viên, Địa chỉ cung cấp dịch vụ quà tết tự chọn giá rẻ sang trọng uy tín, Giỏ quà Tết 400k chọn như thế nào phù hợp chuẩn