Những câu nói chúc mừng Giáng Sinh hay nhất

Những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn, chu đáo và ấm áp dành cho những người thân yêu của bạn có thể giúp xua tan cái lạnh mùa đông!. Khám phá những lời chúc Noel được công ty quà tặng tết SongDayMooncake tổng hợp danh sách những lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa để bạn chia sẻ với gia đình, người thân, bạn bè. Trao cho nhau những lời chúc Giáng sinh vui vẻ cũng là một phương pháp để các cá nhân bày tỏ sự cảm thông, chân thành, quan tâm, yêu thương đối với những người mình quan tâm.

Nguồn gốc, ý nghĩa và lời chúc Giáng Sinh

Giáng sinh là một lễ kỷ niệm mang tính tôn giáo nhưng ngày càng phổ biến, cuối cùng trở thành ngày lễ trên toàn thế giới với ông già Noel, cây thông Noel và vòng nguyệt quế… Đây cũng là lý do để mọi người vui mừng. Để chống lại cái lạnh mùa đông, mọi người gửi cho những người thân yêu những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn, chu đáo.

Lời chúc giáng sinh tới bố mẹ và ông bà

1. Giáng sinh đến gần, tôi cầu xin ông già Noel ban cho cha mẹ tôi món quà sức khỏe, cầu chúc họ sống lâu và hạnh phúc cùng con cháu.

2. Bố mẹ ơi, hôm nay là Giáng sinh mà con không có quà gì để tặng bố mẹ; món quà tinh thần duy nhất tôi có thể tặng cho bạn là sống một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và khiến bạn tự hào về tôi. Con ngưỡng mộ bố, mẹ!

3. Lễ Giáng Sinh là thời điểm để người trẻ bày tỏ lòng biết ơn và biết ơn cha mẹ. Đối với tôi không ai khác ngoài bố mẹ tôi – những người đã cho phép tôi trở thành con của bạn. Con chúc bố mẹ sức khỏe và bình an bên chúng con yêu tất cả.

4. Giáng sinh vui vẻ, ấm áp tình yêu, luôn khỏe mạnh, luôn hạnh phúc và luôn ở bên chúng ta. Chúng tôi biết ơn cha mẹ vì đã hy sinh rất nhiều cho gia đình chúng tôi. Chúng tôi thực sự tự hào về bạn, bố mẹ. Cả gia đình ngưỡng mộ bạn!

5. Việc bạn vẫn còn sống là món quà quý giá nhất mà tôi nhận được trong dịp Giáng sinh. Tôi rất vui mừng được làm con của bạn. Một mùa Giáng sinh nữa đang đến gần, tôi muốn gửi đến các bạn sự bình an, hạnh phúc và niềm vui cùng chúng tôi. Lời chúc Giáng sinh! Lời chúc Giáng sinh.

lời chúc gian sinh ý nghĩa

6. Em tin có ông già Noel vì năm nào em cũng cầu mong cho mẹ được vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh. Năm nay tôi chỉ mong mẹ tôi luôn khỏe mạnh. Lời chúc giáng sinh tặng mẹ.

7. Không lời nào có thể giải thích được ý nghĩa của con đối với mẹ, mẹ ạ. Tôi vui mừng khôn xiết vì Chúa đã ban tặng cho tôi người mẹ tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Giáng sinh vui vẻ và ngày lễ vui vẻ nhé mẹ!

8. Giáng sinh đã đến rồi! Món quà lớn nhất mà tôi mong muốn nhận được là sức khỏe của mẹ tôi. Ngay cả khi tôi không có mặt, tôi vẫn luôn chúc bạn những điều tốt đẹp nhất. Tôi ngưỡng mộ Mẹ! Lời chúc Giáng sinh!

9. Giáng sinh là thời gian để cảm ơn những người đã mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Có lẽ người đó không ai khác chính là mẹ tôi. Mẹ ơi, cầu mong mẹ luôn bình yên!

10. Giáng sinh thực sự ấm áp khi được dành cho gia đình và bạn bè. Tôi cảm ơn trời đất đã sinh ra tôi là con của bạn và cho phép tôi chia sẻ những trải nghiệm quan trọng trong cuộc sống với bạn.

11. Tôi chúc gia đình tôi một Giáng sinh vui vẻ và sức khỏe dồi dào trong mùa lễ này. Tôi ngưỡng mộ từng người trong số các bạn! Tất cả chúng tôi đều chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ.

12. Khi tạo dựng nên trái đất, Ngài đã ban cho chúng ta một món quà quý giá nhất: thời gian. Tôi đánh giá cao vũ trụ đã cho tôi thời gian dành cho những người tôi quan tâm. Giáng sinh đang đến gần, tôi xin chúc cả nhà một mùa nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc cũng như có nhiều thời gian bên nhau hơn.

13. Trong mùa Giáng sinh, tình yêu, hạnh phúc và niềm vui đã đến. Tôi ước rằng mùa Giáng sinh sẽ mang đến cho bố mẹ tôi, những người đã sinh ra tôi hạnh phúc, may mắn và mọi điều tốt đẹp nhất. Tôi luôn ở bên bạn và chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ. Người thân của tôi thật tuyệt vời!

Lời chúc giáng sinh cho vợ chồng

1. Bây giờ, nếu bạn chấp nhận cho tôi một yêu cầu, tôi sẽ ước có một cảnh hoàng hôn tím trên trái đất này. Bạn đại diện cho đại dương bao la. Và em là mặt trời, lấp lánh những tia sáng. Mùa đông lạnh giá đã đến ở Paris. Tôi không nói nên lời nên chỉ xin gió gửi cho bạn một lời nhắn: hãy hạnh phúc và vui vẻ nhé. Tình yêu của anh dành cho em luôn không đổi dù anh có đi đâu. Chúc các bạn một mùa nghỉ lễ an lành và vui vẻ.

2. Mỗi dịp Giáng sinh kể từ ngày chúng tôi về chung một nhà, tôi lại thấy ấm áp. Tôi đang gửi lời chúc Giáng sinh đáng yêu và thanh thản nhất tới người bạn đời yêu thương của tôi. Tôi ngưỡng mộ bạn!

3. Giáng sinh se lạnh nhưng không có em thì lạnh biết mấy? Mùa hè nóng nực nhưng không nóng bằng khi anh ở bên em. Cách xa nửa thế giới mà vẫn còn thời gian cho một chuyến bay, một quả địa cầu trọn vẹn khi có em, không có chuyến bay khi em quay lưng lại. Nhưng có một điều chắc chắn: chúng ta luôn hướng về nhau. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ.

4. Giáng sinh đã đến. Tôi chúc vợ yêu của tôi một Giáng sinh an lành, vui vẻ và mong rằng cô ấy sẽ luôn là người con gái mà anh yêu quý và là người mẹ đáng kính của các con anh. Lời chúc Giáng sinh!

5. Chúng tôi là bạn khi còn trẻ. Tôi đang gửi cho bạn lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất của tôi. Luôn ở bên bạn và ở góc của bạn!

6. Anh mong em, người phụ nữ anh yêu mến, luôn hạnh phúc vì có em ở bên cạnh anh. Chúc em luôn mỉm cười và chia sẻ nỗi buồn, nỗi cô đơn với tôi!

7. Hôm nay Chúa mở cửa thiên đàng. Anh ấy nói: “Em muốn ước điều gì?” Anh trả lời: “Tôi cầu xin Ngài ban cho người tôi yêu sức khỏe và bình an”. “Bạn có muốn tôi bảo vệ và mang lại hạnh phúc cho người đó không?” Chúa hỏi lại lần nữa. Sau đó anh ấy nói: “Cảm ơn Chúa, nhưng điều đó sẽ do tôi thực hiện.” Tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, Thiên thần.

8. Giáng Sinh là thời điểm gia đình sum họp. Sự thích thú của tôi đã được nâng cao nhờ sự hiện diện của bạn. Xin vui lòng quay lại sớm!

9. Em ơi, một mùa nghỉ lễ nữa lại đến rồi. Tôi rất mong đến đêm Giáng sinh để chúng ta có thể gặp nhau và cùng nhau tận hưởng thời tiết se lạnh! Nhưng tôi biết chúng tôi sẽ không lạnh chút nào; thực tế là chúng ta sẽ rất ấm áp vì chúng ta sẽ ở bên nhau phải không? Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới thịnh vượng! Tôi chỉ thích bạn thôi!

Hàng vạn lời chúc Giáng sinh hay nhất đã thay thế cho vạn điều tôi muốn nói với bạn. Chúc em bình yên và xinh đẹp theo cách riêng của mình, vợ nhé! Tôi sẽ luôn ngưỡng mộ bạn!

11. Giáng sinh đã đến. Chúc người yêu của tôi một Giáng sinh vui vẻ; Cầu mong tình yêu của chúng ta tiếp tục mãi mãi và cầu mong chúng ta chia sẻ nhiều buổi tối Giáng sinh cùng nhau hơn nữa.

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến. Dù mùa Giáng sinh có se se lạnh nhưng khi có em bên cạnh, anh không còn cảm thấy lạnh lẽo nữa mà ấm áp lạ lùng. Giáng sinh vui vẻ nhé vợ yêu của anh.

Lời chúc Giáng sinh dành cho trẻ em

1. Con cái là niềm vui và sự hài lòng lớn nhất của cha mẹ. Tôi đang gửi cho bạn tình yêu và những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất của tôi! Tôi ngưỡng mộ bạn quá nhiều.

2. Con cái đã mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cuộc sống của cha mẹ. Giáng sinh vui vẻ nhé những đứa con yêu thương của bạn, những đứa luôn vui vẻ và mỉm cười như thế này!

3. Giáng sinh vui vẻ cho con gái/con trai của chúng tôi; chúng tôi chúc bạn sức mạnh, sự tự tin và trưởng thành khi đối mặt với những thử thách và vấn đề phía trước. Anh yêu em, cô bé của anh.

lời chúc giáng sinh cho trẻ em

4. Con cái luôn là niềm tự hào, niềm vui của cha mẹ. Tôi không chúc gì cho bạn ngoài hạnh phúc trong cuộc sống. Tôi sẽ luôn yêu bạn!

5. Hàng ngàn lời chúc Giáng sinh sẽ không bao giờ đủ để truyền tải tình yêu thương mà cha mẹ dành cho con cái. Tôi chúc bạn nhiều hạnh phúc và sức khỏe tốt. Luôn bên bạn và ủng hộ bạn.

Lời chúc giáng sinh tới người bạn thân yêu

1. Kỳ nghỉ vui vẻ! Tôi chúc người thân yêu của tôi một Giáng sinh vui vẻ và ấm áp. Bạn là người bạn thân nhất của tôi và bạn là một người khá đáng yêu và hấp dẫn. Nếu có thể ước một điều, anh ước em được hạnh phúc, khỏe mạnh và yêu anh nhiều hơn nữa. Tôi ngưỡng mộ bạn!

2. Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ! Người phụ nữ tôi ngưỡng mộ! Tôi mong bạn luôn vui vẻ khi ở bên cạnh tôi. Tôi sẽ luôn ở đó để đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Anh mong chúng ta sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời, dìu nhau vượt qua bao giông bão. Tôi rất vui khi thấy bạn cười mỗi ngày và ở bên bạn khi bạn cảm thấy cô đơn. Đó là tất cả tôi cần. Giáng sinh vui vẻ và những lời chúc tốt đẹp nhất cho nửa sau của cuộc đời tôi! Tôi ngưỡng mộ bạn!

3. Giáng sinh vui vẻ nhé công chúa của anh. Tôi muốn thực hiện một điều ước Giáng sinh năm nay. Tôi cầu nguyện chúng ta không bao giờ quay trở lại quá khứ. Anh sẽ luôn ngưỡng mộ em như lần đầu tiên, dù thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa. Chúc người yêu của tôi một Giáng sinh yên bình và vui vẻ. Công chúa của anh, em sẽ luôn như vậy!

4. Hôm nay, khi Chúa mở cửa Thiên đàng, Ngài nhìn anh và hỏi: “Con ước điều gì?” Anh nói: “Xin hãy ban cho người tôi quan tâm thật nhiều sức khỏe, bình yên và hạnh phúc!”

5. Em là công chúa của anh! Có ai đó đang nghĩ về bạn vào đêm Giáng sinh. Bạn có nhận ra nó không?. Bạn là duy nhất! Chúc nửa kia của mình luôn lạc quan, dễ chịu và bình tĩnh! Tôi ngưỡng mộ bạn!

lời chúc noel cho dồng nghiệp

6. Không có em ở bên, Giáng sinh năm nay sẽ lạnh lẽo. Hãy hứa với tôi rằng bạn sẽ luôn yêu thương và ủng hộ tôi! Tôi chúc bạn một Giáng sinh yên tĩnh, ấm áp và vui vẻ! Tôi sẽ luôn ngưỡng mộ bạn!

7. Bạn có biết…. Hiện tại, 4 triệu người đang ngủ, 3 triệu người đang yêu và 2 triệu người đang đón Giáng sinh bên gia đình và những người thân yêu. Trong vũ trụ rộng lớn này, chỉ có một người đang đọc tin nhắn của anh. Đó chính là em, nửa kia của anh!.Tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và yên tĩnh!

8. Em yêu! Nếu ông già Noel có thật như truyền thống và mọi điều ước trong đêm Giáng sinh đều thành hiện thực thì tôi ước: Anh là hơi ấm bao bọc em giữa mùa đông lạnh giá, che chở em khỏi cái lạnh. Khi chúng ta ở bên nhau, anh mong em luôn vui vẻ, bình yên và dễ chịu. Lời chúc Giáng sinh! Tôi sẽ luôn ngưỡng mộ bạn!

Lời chúc giáng sinh gửi người yêu phương xa

Dành cho con trai

1. Tôi yêu cầu ông già Noel tặng một món quà lớn nhân dịp Giáng sinh. Đó là nỗi nhớ mà tôi đang cảm thấy đối với bạn lúc này!

2. Em yêu! Giáng sinh này chúng ta có thể sẽ xa nhau nhưng xin hãy biết rằng trong tim anh luôn có tình yêu của em. Tôi đang nhớ bạn! Tôi mong điều may mắn nhất đến với em. Lời chúc Giáng sinh!

3. Em ơi! Bạn có biết khía cạnh thử thách nhất của tình yêu là gì không?. Đó là tận hưởng những ngày nghỉ mà không có sự hiện diện của bạn. Bạn làm tôi nhớ bạn rất nhiều. Tôi ước gì bạn có thể ở đây! Tôi thực sự nhớ bạn!

4. Lời cầu nguyện nhiệt thành nhất của tôi trong lễ Giáng sinh này là tất cả chúng ta sẽ được ở bên nhau. Anh thực sự nhớ em, công chúa! Gửi tình yêu từ trái tim tôi đến bạn, cảm ơn ông già Noel!

5. Em là công chúa của anh! Một mùa nghỉ lễ nữa lại đến. Khi ra ngoài nhớ mặc ấm nhé! Tôi sẽ luôn ở đó chờ bạn. Tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc. Tôi sẽ ở đó vì bạn mãi mãi…

Dành cho con gái

1. Tôi muốn chúc chàng trai tôi một Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và tươi đẹp. Tôi chúc bạn may mắn trong nỗ lực để trở về bên tôi càng sớm càng tốt. Dù có xa nhau thì chúng ta vẫn luôn yêu nhau!

2. Đáng yêu! Cảm ơn bạn đã đứng bên cạnh tôi và giữ cho tôi an toàn! Hôm nay là Giáng sinh, và từ xa em mong anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu em nhiều hơn nữa!

3. Chàng trai của tôi! Em là món quà quý giá nhất mà Chúa đã ban tặng cho anh. Tôi thực sự nhớ bạn!. Hãy hoàn thành nhiệm vụ của bạn một cách triệt để và quay lại với tôi càng sớm càng tốt! Tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, yên tĩnh và sẽ luôn ngưỡng mộ bạn! Tôi ngưỡng mộ bạn!

4. Giáng sinh này anh chỉ muốn một món quà: em. Tôi nhớ em kinh khủng, chàng trai! Hy vọng là chúng ta sẽ ở bên nhau vào Giáng sinh tới. Tôi ngưỡng mộ bạn!

5. Dù Giáng Sinh này chúng ta có xa nhau thì tình yêu của chúng ta vẫn luôn bền chặt. Hãy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và quay về với tôi càng sớm càng tốt nhé chàng trai thân yêu! Lời chúc Giáng sinh!

Lời chúc giáng sinh cho đồng nghiệp

1. Gửi bạn, bạn của tôi. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc nhé bạn!

2. Chúc bạn và người thân một mùa Giáng sinh vui vẻ, thịnh vượng, an lành. Lời chúc tốt đẹp nhất cho bạn.

3. Chúc Giáng sinh của bạn tràn ngập niềm vui, với đủ hạnh phúc và bình yên! Hạnh phúc được thể hiện không chỉ qua nụ cười mà còn qua nước mắt.

4. Gửi bạn, người đồng nghiệp yêu quý của tôi. Giáng sinh vui vẻ và năm mới thịnh vượng!

lời chúc gián sinh cho đồng nghiệp

5. Là đồng nghiệp của bạn, tôi đã học được rất nhiều điều từ bạn. Bạn là vô song trong lĩnh vực của bạn. Lời chúc Giáng sinh.

6. Những đồng nghiệp như bạn khiến nơi làm việc trở nên dễ chịu và thân thiện hơn. Tôi thấy mình vô cùng may mắn khi được làm đối tác của bạn. Tôi không chúc bạn điều gì ngoài niềm vui trong mùa lễ này.

7. Thật khó để tin rằng chúng ta có thể kết bạn ở nơi làm việc. Nhưng tôi đã gặp một người như vậy trong đời. Giáng sinh vui vẻ nhé em yêu.

Sau đây là những lời chúc Giáng sinh đơn giản và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo và gửi đến những người mà mình quan tâm. Tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và dễ chịu!. Cũng như chuẩn bị các phẩn hộp quà tặng tết khi hết noel sẽ là Tết Nguyên Đán những ngày truyền thống của người Việt.

Bài viết liên quan: Tranh vẽ chợ ngày tết đẹp nhất, Những câu chúc tết cà khịa hài hước bạn bè, Những lời chúc năm mới dành cho bạn thân