Những câu chúc tết cà khịa hài hước bạn bè

Tết 2024 đang đến gần; đừng quên gửi lời chúc Tết đến bạn bè để giúp tình bạn ngày càng gắn bó và bền chặt hơn trong năm mới. Nhà phân phối quà tặng SongDayMooncake đã tập hợp một danh sách những lời chúc mừng năm mới thú vị và tuyệt vời dành cho bạn bè. Hãy để chúng tôi tham khảo nó.

Những lời chúc năm mới dễ thương và vui nhộn nhất dành cho bạn bè

1. Lời chúc đầu năm: Đau đầu vì nhà giàu. Tôi phát ốm vì học giỏi. Buồn vì số tiền lớn. Cô ấy ngang bướng vì cô ấy là một cô gái xinh đẹp. Tôi phát ốm vì phải nhìn đẹp rồi. Và mất ngủ vì không có sự cạnh tranh.

2. Một giỏ niềm vui, niềm vui và những lời chúc ấm áp anh gửi đến em, người bạn thân yêu của anh, từ xa ngàn dặm. Tôi chúc bạn một năm mới vui vẻ và thịnh vượng!

3. Trong năm mới, bạn sẽ tràn đầy năng lượng hơn, bớt giận dữ và đau khổ hơn, thu nhập tăng gấp bốn lần và tiền của bạn sẽ có mùi thơm dễ chịu. Năm mới chúc các bạn sức khỏe, nhiều tiền, cuộc sống như cổ tích, không tai nạn.

4. Lời chúc Tết: Một vợ, hai con, nhà ba tầng, ô tô bốn chỗ!

5. Chúc bạn xinh đẹp xuất sắc, nhiều tiền và có người yêu không cần khám phá trong năm mới.

chúc tết bạn bè

6. Năm mới này bạn thân mến, tôi thực sự mong bạn sẽ sớm trở thành người lương thiện vì năm trước bạn đã tạo ra rất nhiều nghiệp chướng. Nếu không làm được thì anh chị em chúng tôi sẵn sàng liên kết tiêu diệt các bạn để giữ cho xã hội được bình yên… hehe…

7. Hy vọng rằng năm nay bạn sẽ dành ít thời gian lên mạng hơn và có nhiều thời gian hơn cho bạn bè và gia đình. Một chương mới đã bắt đầu… Chúc may mắn vào năm 2024.

8. Chiêng, lên xuống, đông tây, gần xa, vểnh tai nghe những lời chúc: một năm mới thịnh vượng, nhiều phước lành, nhiều tiền, nhiều tiền trong túi, tâm hồn vui vẻ.

9. Chúc mọi người năm mới vui vẻ! Tiền vào bằng cửa trước và ra bằng cửa sau. Hai người gặp nhau và cùng vào két. Một phần mua đất, một phần mua vàng, còn tôi đi du lịch với số tiền còn lại rất nhiều.

10. Chúc bạn một năm 2024 thịnh vượng. Tiền vào nhanh và ra đi chậm. Sự nghiệp tấn công tiếp theo, sức khỏe dư thừa. Tình yêu, niềm vui nhẹ nhàng và mát mẻ

11. Thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan, tổ chức, bạn bè gần xa, họ hàng và láng giềng, tôi xin chúc các bạn và gia đình một năm mới vui vẻ, thành công.

12. Tôi hy vọng bạn có một lượng lớn khán giả. Bạn có thể thể hiện tình yêu của mình theo nhiều cách khác nhau. Tiền mang rất nhiều trọng lượng. Làm tốt lắm. Đôi mắt nhỏ và đôi môi tươi cười. Hãy cho phép bản thân thêm một chút thời gian.

13. Tết đến chúc các bạn một năm mới nhiều sức sống, bớt giận dữ, không đau khổ, thu nhập gấp đôi, tiền bạc thơm tho. Năm mới chúc các bạn sức khỏe, nhiều tiền, cuộc sống như cổ tích, không ai làm phiền.

14. Chúc ai ăn thường xuyên sẽ béo nhanh, có nhiều tiền như kẹo, có tình yêu chặt như keo, dẻo như mèo, trắng mịn và sức khỏe như voi.

15. Chúc bạn sức mạnh của hổ, trường thọ của rùa, đôi mắt sắc bén của đại bàng, sự nhanh nhẹn của thỏ, sự xảo quyệt của cáo và sự háu ăn của… lợn.

chúc tết hài hước bạn bè

Lời chúc tết bạn bè ý nghĩa

1. Có nhiều ngôi sao nhưng chỉ có một ánh trăng. Có rất nhiều bạn bè. Nhưng chỉ có một người bạn thân nhất, người mà tôi cầu chúc một năm mới hạnh phúc tối nay! Lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới thịnh vượng!

2. Cuộc sống không bao giờ ngừng thay đổi, nhưng bạn sẽ luôn là người bạn tốt nhất của tôi. Tôi chúc bạn một năm mới vui vẻ và thịnh vượng!

3. Chúng ta đã trao đổi vô số câu chuyện, bí mật, nụ cười và thậm chí cả nước mắt. Bạn còn hơn cả một người bạn đối với tôi; bạn làm cho tôi cảm thấy như tôi là một người thân. Lời chúc năm mới có thể không thể truyền tải được hết tâm tình của chúng ta nhưng chúng ta muốn luôn gắn bó và gắn kết trong năm tới.

4. Từng phút kéo dài thành hàng giờ và cuộc trò chuyện của chúng tôi kéo dài vô tận. Lại một năm trò chuyện không ngừng nghỉ. Lời chúc tốt đẹp nhất của tôi cho một năm mới tuyệt vời, bạn thân mến của tôi.

5. Những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất tới bạn và gia đình! Tôi chúc bạn nhiều thành công và niềm vui trong ngôi nhà của bạn!

6. Một năm mới mang theo những hy vọng, quyết tâm, nhiệt huyết và khát vọng mới. Tôi chúc bạn một năm thịnh vượng và hiệu quả. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

7. Giao thừa năm 2024 đang đến gần, tôi chúc bạn thân nghề nghiệp thăng tiến, gặp được nhiều người ưu tú và gặt hái được nhiều trái ngon trong tình yêu!

8. Chào mừng năm 2024 với lời chúc sức khỏe dồi dào và kinh doanh phát đạt. Gia đình luôn viên mãn, êm ấm và sung túc. Những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới tới bạn và gia đình.

9. Chúc toàn thể gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, bình an, thịnh vượng. Chúc em một bầu trời khỏe mạnh, một biển tình yêu, một đại dương tình bạn, một người yêu tận tụy và một nghề nghiệp thịnh vượng.

10. Chúc bạn một năm mới thịnh vượng với 12 tháng phú quý, 365 ngày thịnh vượng, 8760 giờ thịnh vượng, 525600 phút thành công và 31536000 giây mọi điều bạn mong ước.

1. Bài thơ chúc Tết vui nhộn

Tôi chúc bạn hạnh phúc mọi lúc.

Sức khỏe trường thọ

Danh tiếng đã không còn

Tiền thành tiền tỷ

Tiền rò rỉ ra ngoài

Tình yêu thỏa mãn

Mọi thứ đều như mong muốn

Luôn cười

Thịnh vượng, vui mừng, hân hoan.

2. Lời chúc tốt đẹp nhất năm 2024 tới mọi người

Nhiều người đã lưu ý.

Có một số phương pháp để bày tỏ tình cảm của bạn.

Tiền là một gánh nặng.

làm việc khi cần thiết

Môi cười

Cho phép bản thân sống lâu hơn một chút.

những lời chúc cà khịa bạn bè

3. Những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới

Sức khỏe vô tận,

Thành công liên tục,

Hạnh phúc đến muôn đời,

Các túi liên tục được nhồi đầy tiền mặt.

Hạnh phúc như một nàng tiên.

4. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các đồng chí

Dù là thất bại hay thành công

Dù họ đang tán tỉnh hay đang làm việc,

Dù ở buổi họp mặt hay ở nhà,

Dù trẻ hay già,

Cho dù bạn đang mong đợi một đứa con hay đang độc thân,

Không quan trọng là rồng hay tôm.

Dù là bia hay trà đá,

Cho dù bạn có hút thuốc lá hay không,

Dù có chính đáng hay không,

Bơi lội hoặc karate chẳng hạn.

Cho dù bạn đang đi xe đạp hay đi bộ…

Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc

Với lời chúc vui vẻ hài hước mang chút cà khia.

Hiện nay, SongDay có nhiều mẫu quà tết để cho gia đình/ công ty/ doanh nghiệp lựa chọn mức ngân khác phù hợp: https://songdaymooncake.com/qua-tet/

Bài viết liên quan: Những lời chúc năm mới dành cho bạn thân, Những điều kiêng kỵ ngày Tết gia đình cần biết để tránh, Tết miền tây có gì thú vị với trãi nghiệm gì?