Tổng hợp các mẫu khay đựng quà tết đẹp được ưa chuộng

Việc chọn giỏ quà tết đẹp cũng như sản phẩm hiện nay được chú trong khác nhiều để có thể đem lại ấn tượng cho người nhận tốt nhất. Khi nhu cầu của người dùng càng cao thì việc lựa chọn ngày khắc khe hơn do đó các loại hộp chất lượng gỗ bền ngày càn được ưa chuộng hơn. Thiết kế hộp đựng quà tết cũng như đưng bánh mứt có nhiều kiểu dáng sang trọng cũng như lựa chọn hình học đa dạng như: hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình lục giác, hình quả bí,.. Các mẫu hộp đựng thường có thiết kế vách ngăn cũng như chia hộp đựng thành 4, 5, 7phaafn khác nhau để có thể đặt bánh kẹo và cố định các sản phẩm.

Các mẫu hộp đựng quà và hộp đựng mứt

Hiện có nhiều loại hộp gỗ cao cấp dùng để đựng bánh kẹo cũng như phù hợp với mọi người và gia đình. Vì vậy, các loại khay bạn có thể mua cũng như lựa chọn làm quà tặng các dịp quan trong cũng rất thiết thực.

Hộp đưng bánh kẹo mứt

Không chỉ là vật trang trí mà còn là sản phảm có thể đựng bánh kẹo chưng Tết trông vô cùng sang trọng và đẹp mắt để tạo nên không gian thêm độc đáo. Với nhiều mẫu từ hình vuông hình tròn hình lục giác có thể đem lại cho bạn và gia đình.

Khay đựng quà tết

Khay gỗ thường có trang trí chữ Tết cũng như các hình hoa văn đậm chất ngày xuân, sẽ làm cho món quà thêm phong phú để có thể lựa chọn phù hợp màu sắc cũng như được sơn các màu tươi mới. Các loại khay được làm các hình thù khác nhau như hình vuông hình thoai hình chữ nhật và khay tam giắc. Để có thê bố trí được nhiều quà bên trong khay gỗ.

khay đưng bánh mứt bằng gỗ

khay gỗ đựng bánh mứt kẹo hình vuông

khay gỗ hạt đậu đựng bánh mứt

khay bánh kẹo gỗ nắp kính

khay đựng mứt gỗ

khay mứt tết hình lục giác

khay đựng quà tết

khay quà gỗ có ren

khay quà tết hình thuyền

khay quà tết hình hộp chữ nhật

khay gỗ đưng quà tết hình chữ nhật

khay quà tết hình lục giác

khay quà tết cao

hộp quà gỗ cao cấp đựng rượu

hộp gỗ đựng rượu

hộp gỗ cao cấp đựng rượu

hộp gỗ quà tết có quai xách

và nhiều mẫu khác…

Liên hệ địa chỉ bán quà Tết hcm để được tư vấn cụ thể nhất.

Bài viết liên quan: Các loại bánh kẹo Tết ngon tiếp khách, Các dạng in logo trên giỏ hoặc hộp quà ngày Tết ấn tượng, Quà Tết đặc sản 3 miền: Bắc Trung Nam, Quà tặng giá khoảng 1 2 triệu ngày tết đến xuân về