Cách trang trí trung thu đẹp hiện nay

Tết Đoàn Viên là thời điểm để các nhà bán lẻ và cung cấp dịch vụ tăng doanh thu. Ở cũng không ngoại lệ; thực tế nếu biết cách có thể tận dụng tốt hơn các ngành khác. Các địa điểm chơi trung thu ở quán cà phê và nhà hàng thường chọn những ngày lễ có ảnh hưởng rộng rãi. việc trang trí khi đến ngày lễ liên quan trực tiếp đến khách hàng của họ. Tết Trông Trăng đang đến gần, hy vọng một số gợi ý dưới đây sẽ hữu ích.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để bắt đầu phát triển một khái niệm? BÂY GIỜ. Hai tuần trước Tết Trung thu là thời điểm đẹp nhất trong năm; năm nay rơi vào ngày 9/10 dương lịch. Hai tuần không phải là dài để khách cảm thấy nhàm chán, cũng không phải là ngắn để khách chưa nhận phòng đã từ bỏ ý định. Công sức và tiền bạc bỏ ra của cửa hàng phải có cơ hội tốt nhất để tạo ra tác động.

cách trang trí lễ trung thu

trung thu trang trí ở trung tâm thương mại nào đẹp

Trang trí quán Trung thu khá đơn giản đối với những quán trước đây theo phong cách hoài cổ. Concept của dịp này phù hợp nhất với bức tường cổ kính hoặc màu vàng của Hội An. Chưa kể, do quán của bạn trước đây gắn liền với sự hoài cổ nên khách hàng sẽ mong đợi và có xu hướng lựa chọn nhiều hơn vì sự phù hợp của nó.

Với lợi thế tự nhiên như vậy, bạn chỉ cần thêm lồng đèn, đèn ông sao, giỏ tre đan là có thể hoàn thành concept. Nếu muốn đầu tư hơn một chút, hãy cho khách ngồi / đứng check in, để ngay khi bước vào quán, họ phải để mắt đến góc đó để chụp ảnh.

cách trang trí trung thu ở quán nhỏ

trang trí trung thu đơn giản tại nhà

Khá bất lợi cho chủ nhân khi tự lên ý tưởng cho những quán theo phong cách hiện đại hơn như Minimalist, Industrial, Scandi … Bạn có thể thuê kiến ​​trúc sư hoặc một nhà thiết kế đồ họa có thể hỗ trợ bạn lên ý tưởng tốt…

Một số cửa hàng thậm chí còn đi xa hơn khi tạo ra các concept chuyên nghiệp và cho thuê trang phục. Về cơ bản là cung cấp một không gian chụp ảnh chuyên nghiệp theo phong cách studio.

trang trí trung thu ở quán cà phê

thiết kế trang trí trung thu

Khuyên bạn nên tránh làm những tiểu cảnh quá hoành tráng vì càng lớn thì phong cách của quán và tiểu cảnh càng kém đồng bộ. Để gợi lên Tết Trung thu, tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng một yếu tố nhỏ nhưng khác biệt.

Có lẽ là một cành cây khô với một chiếc đèn lồng nhỏ treo lơ lửng trên đó, hoặc một dải ruy băng dài màu đỏ chạy trên trần nhà. Hay chỉ là đống rơm nơi góc phòng với vài chiếc đèn ông sao.

trang trí trung thu ở trung tâm thương mại

cách trung tâm thương mại trang trí trung thu

Hãy để ngày trung thu là ngày có niềm vui, yêu thương, giá trị tri ân thêm trọn vẹn qua những chiếc bánh trung thu kinh đô. Và không gian ý nghĩ nhất cùng với người thân yêu của mình vào ngày tết trung thu…

Xem thêm bài viết liên quan từ nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô Songday

Tại sao Trung thu được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch
Ý nghĩa tết trung thu của ngày rằm tháng 8 trong năm
Trang trí tiểu cảnh tết trung thu đơn giản mà đẹp