Địa điểm đi chơi trung thu ở Sài Gòn

Đến hẹn lại lên mỗi năm vào tháng tám âm lịch các nơi ở sài gòn sẽ tổ chức các địa điểm để người dân tới chơi trung thu. Các hình ảnh dây đèn được giăng treo đang xen nhau một cách rựt rỡ với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Đề chọn được một địa điểm Check-in Cực Chất Ở Sài Gòn phù hợp với mình để check in selfie khá là khó khăn… Dưới đây là những địa điểm vui chơi ở Sài Gòn dịp lễ mà đại lý bánh trung thu kinh đô tại tphcm songdaymooncake bật mí nói cho bạn và gia đình những địa điểm đi chơi với bạn bè đến tạo nhiều khoảng khắc đẹp và ý nghĩa.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Là một cắn cứ điểm ăn chơi vào mỗi cuối tuần của người Sài Gòn không ai là không biết. Và mỗi dịp Trung Thu thì phố đi bộ Nguyễn Huệ lại trở lai lộng lẫy hơn bao giờ hết với màu sắc và ánh đèn.

Một điểm những địa điểm đang hot ở Sài Gòn nữa thu hút mọi đến là nơi này có hầu hết các món ăn vặt dọc khắp khu phố cực kỳ hấp dẫn. Địa điểm đi chơi ở Sài Gòn mua dịch sự kết hợp hoàn hảo cũng các dải đèn lòng và đồ ăn thì nó là góc sống ảo độc đoá. Những âm thanh vui rộn rã từ các ban nhạc đường phố đến các cô bán đồ ăn bên đường.

Phố lồng đèn Lương Nhữ Học

Để biết được Sài gòn về đem dẹp như thế nào thì hãy đến khu phố này vào dịp trung thu. Với tất cả của hàng treo mẫu lồng đèn muôn màu sáng lấp lánh 2 bên đường tạo nên một khu phố “không ngủ”. Là một nơi mà hằng năm các bạn trẻ và gia đình có con nhỏ điều đổ xô về chụp ảnh làm kỉ niệm.

phố lồng đèn
phố lồng đèn Lương Nhữ Học

Công viên Thỏ Trắng

Địa điểm vui chơi cuối tuần của các trẻ nhỏ tại lòng Sài Gòn được yêu thích. Và đến ngày rằm trung thu thì sẽ được setup khung cảnh truyền thống của ngày lễ trăng rằm để mọi đứa trẻ có thể biết được mọi thứ về Ngày truyền thống này.

Ở đây có các tiết mục cho bé ngồi xem và tham gia chơi cùng với nhân vật chị Hằng, chú Cuội và chị Thỏ Trắng. Chương trình ảo thuật, xiếc, ca nhạc, diễu hành rước đèn trung thu, múa lân… Nếu ai đang ở đâu Sài Gòn chắc chắn đây là một trong địa điểm đáng để đến.

công viên thỏ trắng

Nhà Thiếu nhi Thành Phố

Có thể nói nơi này nơi cho trẻ học các môn học năng khuyến hàng ngày cũng như nơi để có thể tham gia các hoạt động xã hội. Tại đây có khá nhiều hoạt động thú vị cho trẻ và gia đình khi đến tham gia. Ở đây vào đúng ngày lễ còn có múa nhạc kịch hị Hằng chú Cuội, các trò chơi dân gian… Có thể lựa chọn tham gia thì địa điểm đi chơi không tốn tiền TPHCM mà còn có thể chụp được nhiều hình đẹp ở đây.

Công viên Suối Tiên, Đầm Sen

Sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ khi muốn chơi các trò chơi trong ngày vào ngày tết trăng rằm. Thời điểm này, nơi này vô cùng rộn ràng, nhộn nhịp tiếng cười nói và các trẻ tham gia trò chơi. Khắp nơi được trang hoàng lồng lẫy bởi những chiếc lồng đèn rực rỡ.

Bên cạnh đó, các hoạt động thú vị được tổ chức song song khi bé và mẹ chơi ở các khu vực cũng được tổ chức như: múa hát trò chuyện cùng chú Cuội, chị Hằng, hoạt động rước đèn phá cỗ và các trò chơi nhận quà may mắn.

phô tây bùi viện
hình ảnh đi chơi trung thu phô tây bùi viện

Phố Tây Bùi Viện

Nơi được đánh giá là náo nhiệt ngay cả vào ngày thường cũng đươc trang hoàng lại bơi nhiều loại lồng đèn khác nhau. Các trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy dây các tiết mục biểu diễn nghệ thuật giữa lòng đường.

Đây là điều mọi người điều thích thú vì ngồi bất kì quán nào cũng có thể nhìn thấy. Thuộc 1 trong những Trải nghiệm ở Sài Gò địa điểm hot ở Sài Gòn về đêm với nhiều văn hoá và ẩm thực được thể hiện ở nơi này. Nơi tập trung nhiều giới trẻ và các người khách đến từ phương xa để đến tham quan thành phố.

Công viên Lê Thị Riêng

Việc sở hữu một khuôn viên rộng có các cây xanh bao phủ mát mẻ là câu hỏi đi đâu hóng gió ở Sài Gòn. Đây cũng là một trong những điểm quen thuộc mỗi dịp Trung thu cùng các hoạt động thả hoa đăng và rước đèn. Bạn sẽ có được những bước hình tuyệt đẹp đầy lung linh với nhiều sắc màu sáng bừng hồ nước. Là một trong những địa điểm ở Sài Gòn ít người biết đến vào mỗi dịp trung thu bởi chỉ có người trong quận mới xem được hình ảnh tuyệt sắc vào đem trung thu.

Cầu Ánh Sao Sài Gòn

Lễ đi chơi ở đâu TPHCM thì một trong trong những địa điểm mới trong vài năm gầy đây ở Quận 7 khi mà có thể nhìn được cảnh hồ Bán Nguyệt tuyệt đẹp vào đêm  trăng rằm. Tại đây sẽ diễn ra nhiều màu sắc và không giai lại khá thoáng có gió mát trong lành. Là địa điểm cho các cặp đôi đến để chơi Trung Thu ở khu ngoại thành.

cầu ánh sao hồ bán nguyệt
cầu ánh sao hồ bán nguyệt

Hồ Bán Nguyệt

Một Hội An trong lòng Sài Gòn đầy vội vã và hoa lệ địa điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn khi muốn đi đâu đó. Vào đêm hội trăng rằm thì nơi này sẽ có mộ khung cảnh với những ngôi nhà cổ xửa được thắp sáng. Bởi hàng trăm đèn lồng nhiều hình thù màu sắc khác nhau khi chọn khu vui chơi gần đây trong các địa điểm vui chơi ở TPHCM.

Hãy cùng tận hưởng đêm trung thu vui vẻ cùng người thân yêu của mình và ăn những chiếc bánh trung thu mà mình thích. Chi tiết xem giá bánh trung thu kinh đô năm 2023 tại SongDay MoonCake

Nội dung liên quan:

Nguồn gốc và ý nghĩa bánh trung thu, bạn đã biết chưa?
Ý nghĩa tết trung thu của ngày rằm tháng 8 trong năm
Tại sao Trung thu được tổ chức vào ngày 15 tháng 8