Chọn bánh trung thu handmade hay có thương hiệu

Khi mà mùa trung thu sắp đếnthì thị trường bánh cũng trở nên sôi động hơn. Việc cạnh tranh giữa các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng cũng nhiều sản phẩm bánh tự làm hơn (handmade). Có khá nhiều khác hàng đang do dự trong việc lựa chọn bánh có thương hiệu hay tự làm bánh trung thu handmade để biếu làm quà tặng đến người thân.

bánh trung thu 3D
Sự khác nhau giữa bánh truyền thống và bánh hiện đại như thế nào???

Việc tặng bánh trung thu mini handmade cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp sếp và khách hàng là nét văn hoá được duy duỳ nhiều năm nay. Tuy nhiên, bạn cần biết lựa chọn sản phẩm bánh phù hợp với đối tượng biếu tăng nhằm thể hiện tấm lòng người gửi và nhận.

Nếu cần phân vân không biết nên chọn bánh trung thu loại handmade hoặc loại bánh đã có thương hiệu trên thị trường?. Thông tin dưới đây là một ý kiến để gia đình và bạn có thể tham khảo:

Các loại bánh handmade dành tặng cho đối tượng nào?

Bánh trung thu handmade hay bánh nhà làm sẽ có nhiều kiểu bánh khác nhau cũng có nhiều loại nhân, hương vị, quen thuộc. Thiết kế cũng khá đẹp mắt đặc biệt có đường nét khác nổi bật khác nhau.

Bánh trung thu hiện đại với các họa tiết hoa lá 3D in nổi đẹp mắt, màu sắc rực rỡ kết hợp đang xen thu hút rất nhiều sự quan tâm người mua.

bánh trung thu nhà làm
sự thật bánh trung thu handmade

Về giá bánh trung thu handmade hiện trên thị trường khá rẻ so với bánh có thương hiệu một chút. Bởi các nguyên liệu chế biến từ các loại bột – quả tự nhiên như hoa hồng, củ dền, khoai tím, hoa đậu biếc, trà xanh, gạo đỏ, gấc, bí ngô…là nhân mặn, ngọt, phô mai, … sẳn có trong hầu hết các căn bếp.

Tuy nhiên, về mặt đóng gói thì bao bì thì không được đẹp như các thương hiệu. Vì vậy, đối tượng thích hợp để chọn tặng bánh trung thu handmade là bạn bè, đồng nghiệp,… Túi đựng bánh trung thu thể hiện sự gần gũi giản dị, chân thành đối với người thân.

Lưu ý:

Đối với hạn sản dụng loại hộp đựng bánh trung thu handmade đẹp này thường có thời gian ngắn vậy nên khi mua hãy chú ý đến ngày làm bánh gàn nhất.

Bánh trung thu thương hiệu nổi tiếng biếu cho đối tượng nào?

Đối tượng phù hợp cho hộp đựng chiếc bánh trung thu handmade loại này thường là sếp, đối tác,… Vì với cách bánh có thương hiệu sẽ có nhiều loại bánh cao cấp, nhiều loại nhân vừa truyền thống vừa hiện đai. Hương vị đặc trưng riêng thơm ngon phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Ngoài ra bao bì của bánh cũng được thiết kế đẳng cấp đẹp hộp đựng bánh trung thu đẹp tặng sếp và chú trọng hơn về chi tiết và ý nghĩa tổng quang.

Đặc biệt có kèm cả túi đựng sang trọng và hộp trà quà tặng cao cấp bên trong sẽ thể hiện được sự tôn trọng của bạn với mối quan hệ quan trọng này. Và nó cũng có nhiều giá hộp bánh trung thu handmade truyền thống để lựa chọn cho túi tiền của mình.

quà biếu trung thu hộp kinh đô

Năm nay, khi nói về giá bánh trung thu Kinh Đô 2023 thì các dòng bánh cao cấp được chế biến từ nguyên liệu chất liệu cao sẽ có giá thành không quá cao. Bao bì đẹp phù hợp với việc đem biếu đối tác trong dịp trung thu này. Các loại bánh thương hiệu cũng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nghiêm ngặt, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Chúng đã được kiểm định về mặt chất lượng do đó cũng có thể hoàn toàn yên tâm về thực phẩm làm bánh.

Hãy Liên hệ ngay với địa chỉ nhà phân phối Sông Đáy MOONCAKE để được hỗ trợ đặt bánh Kinh Đô trung thu năm 2023 chiết khấu tốt, tiện lợi nhất cho Quý khách tham khảo tại các loại bánh trung thu Kinh Đô bánh trung thu SongDay.

Tuỳ theo, từng đối tượng mà bạn có thể lựa chọn loại bánh nào để biếu tặng theo ý nghĩa của từng hộp bánh trung thu làm quà tặng. Hy vọng, những gì mà nội dung bài viết này chia sẽ giúp bạn thể lựa chọn mua bánh trung thu hiện đại handmade phù hợp. Trao tâm tình gửi yêu thương thông qua phù hợp với các hộp bánh trung thu trăng vàng và dịp tết đoàn viên này.

Xem thêm:

Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng giá bao nhiều?
Cách làm bánh trung thu công thức người Hoa