Có nên mua bánh trung thu ‘mua 1 tặng 1’ liệu

Chỉ còn vài ngày nữa là tết trung thu sẽ đến nhưng thoe như ghi nhận có nhiều nơi đã có nơi bán bánh trung thu mua một tặng một. Sự thật đằng sau đó thì bảng giá đó có gì khác và liệu có nên mua hay không. Một trong những loại bánh đặt trưng để gia đình vừa quay quần bên nhau để thưởng thức hương vị bánh này.

Việc các loại bánh được gian hàng bán “mua 1 tăng 1” đã không còn lạ. Các bánh tặng nó có ngon phải là bánh cùng loại hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết có nên mua bánh trung thu mua 1 tặng 1 hay không?. Các thương hiệu bánh trung thu kinh đô, givral, brodard sẽ có các chương trình đó không?.

1. Tình trạng hiện tại bánh trung thu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung thu, nhưng như đã nói ở trên, đã có rất nhiều cửa hàng kinh doanh bánh trung thu. Sự thật đằng sau bảng giá này là bạn có mua nó hay không.

Một trong những món bánh đặc trưng nơi gia đình quây quần thưởng thức hương vị của món bánh này. Không còn ngạc nhiên khi bắt gặp những chiếc bánh được bày bán tại các quầy hàng “mua một tặng một”. Bánh ở đó có phải cùng một loại bánh thì bánh ở đó mới ngon?.

bánh trung thu mua 1 tăng 3 là có thật không

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết mình có nhu cầu mua Bánh Trung Thu nhé. Mua một tặng một?

Đối với khách hàng doanh nghiệp, chúng ta có thể thấy rõ mức giảm hơn 50% trong năm nay, và số lượng đặt hàng bánh cũng giảm mạnh. Tiểu thương cho biết không dám lấy nhiều bánh, chỉ 3-5 hộp bán chậm, khi bán hết sẽ lấy thêm.

2. Mẹo Mua Bánh Trung Thu “Mua 1 Tặng 1”

Có hai lý do chính khiến người bán thường hạ giá bánh trung thu. Một là do bánh trung thu sắp đến ngày bán nên phải bán nhanh để tránh bánh quá cận, không dùng được nữa. Hai là hạ giá bán cuối vụ.

Mùa giảm giá chỉ kéo dài một hai tháng nên các cửa hàng phải “giảm giá” vào cuối mùa để thu lại vốn. Một số chi phí bạn tiết kiệm được.

có nên mua bánh trung thu mua tặng 1

Tuy nhiên, không phải cứ mua bánh rẻ là tốt. Những điểm sau đây cần được xem xét khi đưa ra quyết định mua hàng:

– Đầu tiên là kiểm tra ngày hết hạn. Có khi bánh hết hạn sử dụng, không biết vô tình hay cố ý mà người bán công bố, bán cho người tiêu dùng.

– Quan sát kỹ hình thức bên ngoài của bánh xem có vấn đề gì như cong vênh, nứt, biến dạng, nấm mốc mọc không.

– Xem kỹ nhãn hiệu xuất xứ của bánh và xem kỹ thành phần của bánh. Đừng mua nhầm bánh có xuất xứ không rõ ràng hoặc không đúng nhãn hiệu. Ví dụ, Kinh Đô có các thương hiệu Kinh Đô, Kinh Đô, …

– Các bảng giảm giá đôi khi được treo theo kiểu “chơi chữ”, chủ yếu để thu hút khách hàng. Có những cửa hàng trưng bày một lúc hai, ba nhãn hiệu nhưng chỉ có một cửa hàng áp dụng hình thức ‘mua một tặng một’.

Hoặc đi kèm với các nhãn hiệu Kinh Đô, Như Lan, các cửa hàng kinh doanh bánh ngọt có nhãn hiệu, phân phối các nhãn hiệu bánh khác. Người tiêu dùng nên đặt câu hỏi rõ ràng cho người bán trước khi quyết định mua bánh trung thu.

3. Thực tế

Việc lừa người tiêu dùng phổ biến hơn là mua một hộp 4 bánh và chỉ nhận được 1 bánh, dù đó là một chiếc bánh nhỏ.

Vì vậy, việc bạn mua bánh trung thu kinh đô hoặc các thương hiệu khác ‘mua một tặng một’ như thế nào là tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của bạn. Đối với quà biếu, quà cáp, tốt hơn là mua bánh sớm. Đối với việc mua để sử dụng ngay hoặc sử dụng trong gia đình, bạn có thể cân nhắc mua các loại bánh giá rẻ, vừa túi tiền. Nhưng hãy xem kỹ trước khi mua!

Nội dụng liên quan:

Cách đặt bánh trung thu online đơn giản chi tiết nhất
Các lỗi thường gặp khi làm nhân + vỏ bánh trung thu