Linh hồn ngày tết trung thu đến từ bánh Kinh Đô

Nói về Kinh Đô từ lâu đã chiếm trọng sự yêu thường của mọi người Việt. Trở thành thương hiệu đặc trưng vào dịp tết Trung Thu đến ngày Tết cổ truyền đồng hành cùng mọi gia đình Việt. Tại sao lại nói bánh trung thu Kinh Đô là linh hồn ngày Tết trung thu?. Một trong những điểm mới với lớp bánh trung thu vỏ giòn không quá cứng cũng như quá mềm.

Lịch sử linh hồn ngày tết trung thu từ Kinh Đô

Được ra đời từ năm 1993 hơn 20 năm hình thành và phát triển các dòng bánh Kinh Đô đã có một vị trí nhất định. Là một đại diện cho nét văn hoá của trung thu Việt qua các năm. Với sự đánh giá cao từ chất lượng hương vị đến phân khúc người thưởng thức. Giữa vô vàng các đơn vị thương hiệu sản xuất bánh trung thu kém chất lượng tràn lan trên thị trườn.

Kinh đô bán thương hiệu nhưng vẫn luôn là điểm tựa đáng tin cậy của người tiêu dùng cho sức khoẻ bản thân và gia đình khi sử dụng dây chuyền làm bánh trung thu đạt tiêu chuẩn quốc tế về dòng bánh ngọt. Bánh trung thu Kinh Đô có khá nhiều hương vị và trọng lượng bánh khác nhau để cho phù hợp với khẩu vị nhiều người.

bánh trung thu kinh đô có gì đặt biệt
Bánh trung thu xưa kinh đô có gì đặt biệt

Thiết kế từ bánh đến hộp có sự khác biệt

Mãu mã bánh trung thu đến từ thương hiệu Kinh Đô rất đa dạng gồm nhiều bánh khác nhau với hộp bánh chứa đựng văn hoá truyền thông tin tế. Có nhiều nhà sản xuất hiện nay đã mô phỏng các loại mẫu mã của dòng thương hiệu này tung ra thị trường.

Ý nghĩa của bánh trung thu được thể hiện bên trong mỗi slogan bánh trung thu của Kinh Đô truyền thống viên trứng hình tròn tượng tương cho sự viên mãn – thịnh vượng và hoà hợp. Màu vàng của vỏ bánh và nhân bánh tạo nên sự bắt mắt đến người thực khác khi thưởng thức.

hộp bánh trung thu kinh đô có gì đặt biệt

Có nhiều sự kết hợp từ hương vị khác nhau và hình dáng, nhân độc đáo hơn để có thể phục vụ cho cả người lớn lẫn trẻ em. Món quà đầy ý nghĩa từ bên trong lẫn bên ngoài đến từ hộp combo bánh trung thu Kinh Đô muốn mang đến cho người dùng. Sự đặt trưng, Kinh Đô đã trở thành linh hồ của ngày Tết trung thu của người Việt từ đó. Món ăn truyền thống ngày tết đã đi sau vào tiềm thức của mỗi gia đình và người dân xa xứ khi mỗi dịp tháng tám âm lịch.

Nếu gia đình có ý định tìm mua bánh trung thu uy tín hoặc bán bánh Kinh Đô có thể liên hệ với chúng tôi. Mua bánh trung thu kinh đô giao hàng tận nơi ở đâu? Songdaymooncake là một trong những đại lý nhà phân phối cung cấp bánh trung thu Kinh Đô hàng đầu hiện nay.

Những chiếc hộp bánh trung thu kinh đô được xưởng sản bởi quy trình sản xuất bánh trung thu kinh đô với chất lượng 100% chính hãng và có giá cả hợp lý nhất. Liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất đế được giá chiết khấu cao cho mình bên dưới.

Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô năm 2022 chính thức

Nội dung liên quan:
Vị bánh trung thu Kinh Đô nào đáng để thử?
Bài thơ về ngày Tết Trông Trăng tháng 8