Linh hồn ngày tết trung thu đến từ bánh Kinh Đô

Nói về Kinh Đô từ lâu đã chiếm trọng sự yêu thường của mọi người Việt. Trở thành thương hiệu đặc trưng vào dịp tết Trung thu truyền thống Việt Nam đến ngày Tết cổ truyền đồng hành cùng mọi gia đình Việt. Tại sao lại nói bánh trung thu Kinh Đô là linh hồn Ý nghĩa ngày Tết Trung thu?. Một trong những điểm mới với lớp bánh trung thu vỏ giòn không quá cứng cũng như quá mềm.

Lịch sử linh hồn ngày tết trung thu từ Kinh Đô

Được ra đời từ năm 1993 hơn 20 năm hình thành và phát triển các dòng bánh Kinh Đô đã có một vị trí nhất định. Là một đại diện cho nét văn hoá của trung thu Việt qua các năm. Với sự đánh giá cao từ chất lượng hương vị đến phân khúc người thưởng thức. Giữa vô vàng các đơn vị thương hiệu sản xuất bánh trung thu kém chất lượng tràn lan trên thị trườn.

Thương hiệu bánh Kinh Đô nhưng vẫn luôn là điểm tựa đáng tin cậy cho sức khoẻ thực khách khi sử dụng. Với dây chuyền làm bánh trung thu đạt tiêu chuẩn quốc tế về dòng bánh ngọt. Bánh trung thu Kinh Đô có khá nhiều hương vị và trọng lượng bánh khác nhau để cho phù hợp với khẩu vị nhiều người.

bánh trung thu kinh đô có gì đặt biệt
Bánh trung thu xưa kinh đô có gì đặt biệt

Thiết kế từ bánh đến hộp có sự khác biệt

Mẫu mã bánh trung thu đến từ thương hiệu bánh trung thu mondelez kinh đô rất đa dạng gồm nhiều bánh khác nhau với hộp bánh chứa đựng văn hoá truyền thông tin tế. Có nhiều nhà sản xuất hiện nay đã mô phỏng các loại mẫu mã của dòng thương hiệu này tung ra thị trường.

Ý nghĩa của bánh trung thu được thể hiện bên trong mỗi slogan bánh trung thu của Kinh Đô truyền thống viên trứng hình tròn tượng tương cho sự viên mãn – thịnh vượng và hoà hợp. Màu vàng của vỏ bánh và nhân bánh tạo nên sự bắt mắt đến người thực khác khi thưởng thức.

hộp bánh trung thu kinh đô có gì đặt biệt

Có nhiều sự kết hợp từ hương vị khác nhau và hình dáng, nhân độc đáo hơn để có thể phục vụ cho cả người lớn lẫn trẻ em. Món quà đầy ý nghĩa từ bên trong lẫn bên ngoài đến từ hộp combo bánh trung thu Kinh Đô muốn mang đến cho người dùng.

Sự đặt trưng, Văn hóa Tết Trung thu Việt Nam đến từ Kinh Đô đã trở thành linh hồ của ngày Tết trông trăng của người Việt từ đó. Món ăn truyền thống ngày tết đã đi sau vào tiềm thức của mỗi gia đình và người dân xa xứ khi mỗi dịp tháng tám âm lịch.

Nếu gia đình có ý định tìm mua bánh trung thu uy tín hoặc bán bánh Kinh Đô có thể liên hệ với chúng tôi. Mua bánh trung thu kinh đô giao hàng tận nơi ở đâu? Songdaymooncake là một trong những đại lý nhà phân phối cung cấp bánh trung thu Kinh Đô hàng đầu hiện nay.

Những chiếc hộp bánh trung thu kinh đô được xưởng sản bởi quy trình sản xuất chất lượng an toàn 100%. Có giá cả hợp lý nhất đến với mọi gia đinh khi Tết Trung Thu có nguồn gốc văn minh nông nghiệp của dân tộc Việt. Liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất đế được giá chiết khấu cao cho mình bên dưới.

Xem thêm chi tiết về Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô 2023 chính thức

Nội dung liên quan:
Bánh trung thu Kinh Đô chiếm bao nhiêu phần trăm thị phần?
Vị bánh trung thu Kinh Đô nào đáng để thử?
Bài thơ về ngày Tết Trông Trăng tháng 8