Vị bánh trung thu Kinh Đô nào đáng để thử?

Hơn 20 năm trong lĩnh vực bánh kẹo thương hiệu Kinh Đô đã đem đến mảng kinh doanh chủ lực từ bánh trung thu. Vậy cùng xe nội dung bài viết dưới đây những đậm đà vị bánh trung thu đặc trưng nào ngon nhất từ Kinh Đô được nhiều người yêu thích trong mùa trung thu tìm được bánh trung thu loại nào ngon.

Luôn không ngừng sáng tạo cũng như hương vị bánh khác nhau khi mà ngày càng đặt ra các yêu cầu cao hơn. Và cũng như luôn tìm hiểu về các dòng bánh trung thu truyền thống ở sài gòn và nguyên liêu tự nhiên. Các loại bánh trung thu kinh đô đang được yêu thích và có giá trị dinh dưỡng cho cơ thể. Vậy gia đình đã biết nhân bánh trung thu được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây chưa?.

Bánh trung thu kinh đô có những vị gì?

Về dòng thập cẩm

Có thể nói đến là dòng bánh trung thu thập cẩm gà quay jambon – xá xíu – sốt X.O. Từ việc chế biến đến công thức đến cách nướng vỏ bánh vừa mềm vừa thơm luôn chinh phục được người thưởng thức. Cách làm bánh trung thu thập cẩm trứng muối kinh đô cùng nhiều nguyên liệu được kết hợp để tạo nên sự riêng biệt khi thử miếng bánh đầu tiên có nguồn gốc từ bánh trung thu người hoa.

Vị gà quày sốt

Sự kết hợp hoà quyệt giữa gà và các loại thảo mộc quý truyền thống. Chiếc bánh thơm mùi đặc trung của thảo mộc và vị ngọt vào béo từ gà quay sốt. Sẽ là một trong những vị bánh trung thu nào ngon đáng để thương thức cùng gia đình khi tới mỗi mùa trung thu đoàn viên.

Jambon thịt xá xíu

Món thịt xá xíu hầu như người nào cũng thích từ trẻ nhỏ đến người lớn. Bởi chúng có vị ngọt và thịt lại mềm các thành phần nguyên liệu lại có vị đặt trưng riêng không giống loại thịt kho hay rim. Với lớp vỏ bột mềm thơm cùng với jambon xá xíu ngọt mềm tự nhiên và một ít hạt mè sẽ đánh thức vị giá của bạn trong quá trình thưởng thức.

Lạp xưởng ngũ hạt

Tên gọi đã nói lên tất cả với 5 loại hạt bổ dưỡng cùng kết hợp với lạp xưởng loại thịt đặt trưng của người Việt trong mỗi dịp lễ. Hương vị bánh trung thu ngũ nhân thì các loại hạt được cắt hạt lưu và trộn đều cùng nhau như: hạt dưa, hạt điều,… có vị bùi thơm, béo ngọt và phần lap xưởng sơ chế. Hương vị sẽ có vị béo ngọt và một chút mặn tạo sự khác lạ nhưng vẫn đảm bao được là món quà tốt cho sức khoẻ.

các hương vị bánh nướng
Các hương vị bánh nướng kinh đô

Về bánh ngọt

Một loại bánh trung thu truyền thống không thể thiếu được đó là bánh trung thu kinh đô nhân đậu xanh. Với mùi đậu xanh thơm bùi vị ngọt tự nhiên luông được người tiêu dùng lựa chọn.

Bánh trung thu nhân đậu xanh, bánh trung thu nhân đậu đỏ, bánh trung thu nhân hạt sen táo đỏ, bánh trung thu nhân khoai môn,

Bên cạnh đó cũng có các loại bánh trung thu nhân: hạt sen, đậu đỏ, hạt sen táo đỏ, khoai môn, sữa dừa hoặc vị bánh trung thu sầu riêng…  Mang hương vị bánh trung thu truyền thống riêng người ăn đều có thể cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt từ chiếc bánh.

Các hương vị dòng bánh cao cấp

Bánh trung thu yến sào bào ngư

Có thể nói là từ nhận Bào Ngư thượng hạn được chọn lọc. Được cho là món ăn quý trong các bữa tiệc sang bậc nhất mới có bày. Dòng bánh này chắc lọc tinh tế bởi hương vị quý giá và bổ dưỡng để lại ấn tượng khó phai trong lòng người thưởng thức ẩm thực.

Bánh trung thu Vi Cá

Một loại các Trung được cho là loại thực phẩm khá mắt tiền có nhiều giá trị dinh dưỡng. Thành phần chúng có nhiều dinh dưỡng trong quá trình tiêu hoá trong cơ thể. Dùng để làm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người bệnh hoặc trong các bữa tiệc lớn.

bánh trung thu dẻo kinh đô
Bánh trung thu dẻo của Kinh Đô

Các loại bánh trung thu dẻo

Có thể nói có bánh nướng thì cũng sẽ có bánh dẻo hầu hết ở các thương hiệu bánh trung thu. Kinh Đô cũng thế họ có các loại bánh trung thu dẻo vô cùng được yêu thích như:

Dẻo jambon lạp xưởng

Với lớp vỏ từ bột được làm chín và nhân là phần thịt jambon thơm ngon và lạp xưởng béo ngậy tạo nên một sự đảm bảo trên từng miếng bánh có thể cảm nhận được. Vừa mềm dẻo vừa ngọt bùi và có giá trị dinh dưỡng chiếc bánh được hầu hết người lớn tuổi yêu thích.

Bánh dẻo đậu xanh hạt dưa

Nếu gia đình bạn có người ăn chay mà không thích bánh nướng thì loại bánh dẻo đậu xanh hạt dưa này sẽ là lựa chọn thích hợp. Khi mà có vị ngọt từ bột bánh dẻo và đậu xanh và có vị giòn từ hạt dưa.

Bánh trung thu vỏ dẻo hạt sen hạt dưa

Không giống đậu xanh hạt sen sẽ giúp cho những ai thích vị ngọt vừa phải và độ ngọt ở mức độ nhất cùng hương sen. Thì món bánh trung thu dẻo hạt sen hạt dưa này là thích hợp nhất.

Với nguyên liệu gần gủi và đầy truyền thống trong các mâm cỗ thì loại bánh này sẽ là lựa chọn phù hợp khi mà đầy màu sắc và hương vị.

Điểm bán bánh trung thu kinh đô uy tín?

Với những bánh trung thu vị nào ngon nhất ở trên bảng giá bánh trung thu kinh đô huy vọng bạn và gia đình có thể lựa chọn loại bánh hộp bánh ngon phù hợp với từng người thân yêu của mình. Là một nhà phân phối bánh kinh đô – đại lý bánh trung thu kinh đô tphcm chúng tôi có khá nhiều loại bánh để cho gia đình lựa chọn để tạo thành combo kinh đô biếu đầy ý nghĩa. Mà gia đình có thể tìm cho mình bánh trung thu kinh đô loại nào ngon nhất hiện nay.

Bài viết mớ bánh trung thu kinh đô bao nhiêu tiền:
Bài thơ về ngày Tết Trông Trăng tháng 8
Linh hồn ngày tết trung thu đến từ bánh Kinh Đô