Vị bánh trung thu kinh đô được yêu thích nhất

bánh nướng thập cẩm

Với hơn 80 vị bánh trung thu khác nhau và mỗi chiếc bánh là một vị bánh độc đáo và riêng biệt. Hãy cùng với songdaymooncake.com khám phá dòng, vị bánh trung thu được yêu thích hiện nay sẽ như thế nào. Để có thể chọn được 1 hộp bánh Kinh Đô trung thu dành cho người thân và bạn bè của mình.

Vị bánh trung thu kinh đô nào ngon nhất?

Thương hiệu Kinh Đô Mondelez có bề dày 20 năm trong lĩnh vực bán kẹo tại thì trường Việt. Và một trong những dòng bánh được cho là chiếm thị trường lớn trong mỗi năm là bánh trung thu. Chiếc bánh là nguồn chủ lực sản xuất 1 lần duy nhất vào dịp Tết trung thu của mỗi năm.

Với nhiều dòng bánh khác nhau để người thưởng thức có thể cảm được từ hương vị trên mỗi nguyên liệu. Giữ được sự thuần túy mà nghệ nhân làm bánh muốn đen đến cho từng người thưởng thức bánh.

Các nguyên liêu làm nhận trung thu sẽ dựa trên vị ngọt mặn để tạo nên một chiếc bánh hoàn hảo. Dựa trên sự kết hợp các loại hải sản hoặc đậu và cũng có thể là các loại hạt để có được mùa trăng tròn ý nghĩa nhất,

bánh trung thu kinh đô
Bánh trung thu kinh đô nhân trứng chảy

Hiện nay, nhiều thương hiệu bánh đã trở nên nhiều hơn và có sự cạnh tranh hơn rất nhiều. Từ mẫu mã chi tiết bánhđến hương vị và sự cách tân trong sự phối hợp giữa các nguyên liệu.

Do đó, mà Kinh Đô không ngừng sáng tạo ra những chiếc bánh mà mọi người có thể sử dụng. Cũng như nắm bắt được yêu cầu của khách hàng và đem chiếc bánh của mình đến từng nhà.

Hương vị bánh trung thu được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất:

Nghệ nhân làm bánh trung thu của Kinh Đô luôn không ngừng sáng tạo và nghiên cứu sở thích của khách hàng. Để đem đến những hộp bánh có thể hội tụ tinh hoa “Mỹ – Vị – Tình” dành cho người mình thân yêu.

A. Bánh nướng

Với lớp vỏ mỏng được nướng lên vàng óng để tạo được một ấn tượng với người thưởng. Một điều đặc trưng của chiếc bánh trung thu nướng truyền thống vẫn giữ đến bây giờ.

– Về dòng bánh thập cẩm:

Sẽ không ai không biết đến những chiếc bánh gà quay jambon, xá xíu hay với chiếc bánh sốt X.O. Khi được kết hợp nguyên liệu khác để tạo một chiếc bánh vừa thơm vừa ngon dậy được vị giác của người thưởng thức. Nó đem lại hương vị bánh trung thu hài hòa cần thiết của sự kết hợp cầu kỳ mà vẫn giữ nét riêng biệt từng nguyên liệu.

bánh nướng thập cẩm
Bánh nướng thập cẩm
– Dòng nhân bánh ngọt:

Một trong những chiếc bánh dành cho ai thích vị ngọt béo bùi của một món bánh ăn cùng với gia đình. Thì các loai đậu như đậu đỏ, đậu xanh, khoai lang, hạt sen…

Để tạo thành nhân bên trong chiếc bánh của Kinh Đô từ các làm vẫn giữ được dinh dưỡng tối đa cho người thưởng thức. Bạn có thể tìm đế những chiếc bánh kinh đô trung thu mã T1, 61, 60, 71, M, R cho hộp bánh của mình.

bánh nướng nhân ngọt
Bánh nướng nhân ngọt

Tuy nhiên, có một dòng bánh đặt biệt được công ty Kinh Đô ưu ái làm riêng với tên gọi banh trung thu Xanh. Đây là dòng bánh dành cho người ăn kiêng, ăn chay sử dụng trong mùa trung thu.

Các nghệ nhân của Kinh Đô làm bánh chủ yếu dùng đường isomalt nên sẽ có vị ngọt thanh hòa cũng như được đánh giá tốt đến sức khỏe người dùng. Gia đình có thể thưởng thức các vị bánh trà xanh hạt macadamia, hạt chia, hạnh nhân… được đánh giá là rất ngon.

B. Bánh dẻo

Tương tự bánh nướng thì bánh dẻo cũng có nhân mặn và nhân ngọt để gia đình có thể lựa chọn. Bạn cũng có thể chọn nhân yêu thích như đậu xanh, bánh dẻo sữa dừa, bánh dẻo sầu riêng…

Khi thưởng thức lớp bánh mềm dẻo bên ngoài và vị béo bùi bên trong. Nếu có thể bạn cũng có thể chọn loại bánh có nhân trứng muối bên trong để có thêm đủ vị mặn ngọt trong 1 chiếc bánh.

Bánh trung thu Xanh
Bánh trung thu Xanh

Trứng muối được lựa chọn từ những con vịt chăn thả tự nhiên, chế biến thành những quả trứng muối hoàn hảo. Có màu vàng đỏ thơm có độ mặn và ngọt vừa phải trong thời gian muối trứng được tính toán cẩn thận.

Trong lúc thưởng thức gia đình sẽ cảm nhận được lớp vỏ dẻo thơm, lớp nhân ngọt bùi và vị mặn của trứng. Là điều mà mọi chiếc bánh ngọt ở trên thị trường hiện này ko thể nào có được.

Vậy bánh trung thu vi nào được yêu thích nhất

Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại từ các nước có bề dày làm bánh ngọt nổi tiếng đi khác các tỉnh thành. Do đó, mỗi chiếc “bánh mặt trăng” sẽ có cho mình một vị khách hàng khác nhau. Từng người dùng sẽ có được hương vị riêng của mình dựa vào sự kết hợp hài hòa và đa dạng nhất cho sự lựa chọn.

Về thương hiệu bánh trung thu nào ngon nhất thì Kinh Đô được người Việt tin tưởng để lựa chọn. Những hộp bánh thường hoặc hôp Trăng Vàng cao cấp để làm quà tặng quà biếu điều được hỗ trợ giá khá tốt cho người mua. Nếu hiện tại gia đình bạn muốn lựa chọn bánh yêu thích của mình, thì có thể đặt tại đây với số lượng bất kỳ mà bạn muốn:

Đặc biệt mua số lượng nhiều sẽ được chiết khấu cao tại NPP Sông Đáy

Gọi điện đến số (028) 73 011 011 để đặt bánh nhanh nhất – Miễn phí giao hàng