Ý nghĩa từng hộp bánh trung thu Kinh Đô

hộp bánh kinh đô nhỏ 4 bánh và 2 bánh truyền thống

Mỗi năm vào dịp Tết trung thu thì Kinh Đô lại có một câu chuyên muốn kể cho người nghe. Thông qua các thiết kế vỏ hộp đựng bánh mỗi mùa trung thu. Và mỗi câu chuyện là một ý nghĩa khác nhau về thời gian cũng như không gian đến mọi người.

Nó được các nhà thế khế thể hiện quá từng đường nét hoa văn; cũng như hương vị của các nguyên liệu kết hợp làm bánh. Khi mỗi một hộp bánh là một lời chúc trung thu ý nghĩa bên mâm cỗ trung thu mỗi năm.

Những chiếc bánh nướng và bánh dẻo thơm khi vừa mở hộp ra và màu sắp được bố trí và kết hợp một cách hoàn mỹ. Sự biểu tưởng sự sung túc, sum vầy tròn đầy, ngọt ngào của gia đình. Chính vì thế, tết trung thu là tết của tình thân mà ai mua những hộp bánh kinh đô trung thu điều rất chú trọng đến thẩm mỹ và chất lượng của nó.

Mẫu vỏ hộp bánh trung thu truyển thống

Màu đỏ vẫn là màu chủ đạo của Kinh Đô ưu ái theo thời gian. Bới nó đem lại sự may mắn và nổi bật của sự kết hợp các màu sắc khác với mình. Nó còn tượng trưng những câu chúc trung thu thêm đầm ấm, sung túc cũng như cũng là màu đỏ của những chiếc lồng đèn truyển thống.

hộp bánh kinh đô nhỏ 4 bánh và 2 bánh truyền thống
Mẫu hộp bánh kinh đô nhỏ 4 bánh và 2 bánh truyền thống

Các mẫu hôp bánh cao cấp của Kinh Đô

Không ngừng sáng tạo cũng như kết hợp truyền thống và hiện đại của một câu truyện có thật. Một ý nghĩa của mỗi một hộp bánh trung thu cao cấp trăng vàng của công ty Kinh Đô.

Một món quà Trung thu tuyệt vời và hoàn hảo thay cho lời chúc mùa trung thu hay nhất không cần phải mất nhiều tiền mua món quá biếu ấy. Nhưng chiếc hộp bánh cần có một sự chỉnh chu về thiết kế hoa văn và chất lượng. Ý nghĩa từng hộp bánh trung thu kinh đô thật sự sẽ đem đến cho người thân, bạn bè, khách hàng hoặc có thể là sếp và đối tác một năm đúng như chủ đề của từng hợp bánh.

Hộp bánh trung thu cao cấp trăng vàng
Hộp bánh trung thu cao cấp trăng vàng

1. BÁNH Trăng vàng BLACK & GOLD

Dòng combo cao cấp mới của Kinh Đô mùa trung thu năm gam màu chủ đạo là đen và vàng. Tạo nên một sự sang trọng và thuận túy trong từng chi tiết. Hình ảnh vầng trăng cùng biểu trượng con rồng, cá chép là một trong sự tích từ thời xa với câu chuyện “Cá Chép Vượt Ngũ Môn Hóa Rồng”. Mà câu truyện về tết trung thu năm nay mà công ty Mondelez Kinh đô muốn thể hiện

hộp bánh trung thu trăng vàng black and gold
hộp bánh trung thu trăng vàng black and gold

Bộ hộp trung thu cao cấp Black & Gold có nhiều thiết kế đựng được sô lượng bánh khác nhau như 2 bánh, 4 bánh, 6 bánh cho nhiều sự lựa chọn. Tương tự đó cũng có thiết kế riêng cho từ mẫu với số lượng bánh khác nhau một cách cần thiết theo từng nhau cầu biếu tặng.

2. Trăng vàng Hoàng Kim Vinh Hiển Đỏ

Một chiếc hộp muốn mang đến cho người nhận một năm rực rỡ với nhiều điều may năm và Vinh Quan. Hình ảnh chú cá vàng đang bơi xung quanh hình tròn biểu trưng cho ngày trăng tròn. Với màu đỏ thể hiện đam mê, dũng khí, lãng mạn. Theo sách phong thủy là màu sắc mang yếu tố của lửa, đồng thời cũng là sắc màu mạnh nhất trong tất cả các gam màu.

Với ngươi Hoa Trung Quốc trong câu chuyện về tết trung thu từ xa xưa họ quan niệm rằng màu đỏ là màu của may mắn và hạnh phúc. Là màu sắc của hôn nhân, của tình yêu, sự lãng mạn, lòng can đảm và đam mê. Màu đỏ rực rỡ này sẽ mang đến cho bạn, gia đình nguồn năng lượng, hứng khởi và khơi dậy niềm đam mê.

bánh kinh đô cao cấp vinh hiển đỏ
Bánh kinh đô cao cấp vinh hiển đỏ

3. Trăng vàng Hoàng Kim Vinh Hoa Vàng

Khác với Vinh Hiển Đỏ thì Vinh Hoa Vàng lại có sư mới về màu đỏ săng màu vàng. Với màu vàng nó thể hiện sự ấm áp và bao dung trong tính các cũng như trong cuộc sống. Nó cũng là màu của ánh nắng, ánh đèn về đem khi được thắp sáng sẽ lan tỏa khắp không gian.

Và nó cũng là màu của hạnh phú được ghi trong những cuốn sách phong thủy của người Hoa. Màu vàng mang đến cho người khác nhìn nhận cũng như cảm quan về sự rộng mở; một hướng đi đã được định sẵn rõ ràng một cách mạch lạc.

Vinh hoa vàng
Hộp Vinh hoa vàng

4. Trăng vàng Pha Lê Vạn Phúc

Ngày từ cái tên Pha Lê Vạn Phúc người đọc đã biết được ý nghĩa cơ bản của hộp bánh cao cấp mà Kinh Đô mang đếnmỗi mùa trung thu về. Được gép bởi 2 từ khác nhau khi kết hợp lại là một ý nghĩa chung. Pha Lê một ý nghĩa ý nghĩa chân thành, thuần khiết, vĩnh hằng, trường tồn với thời gian. Còn Vạn Phúc thì sẽ có nhiều ước mơ về một cuộc sống đủ đầy và cuộc sống hướng thiện và tốt lành hơn.

Bánh trung thu Kinh Đô Vạn Phúc
Bánh trung thu Kinh Đô Vạn Phúc

5. Trăng vàng Hồng Ngọc An Thịnh đỏ, Phú Vàng, Lành cam, Nhiên tím, An Bình

Với hộp bánh trung thu Kinh Đô combo Hồng Ngọc thì được chia thành các Gam màu khác nhau để có một ý nghĩa khác nhau. Khi nói về màu sắc thì chúng điều có một ý nghĩa của riêng mình muốn thể hiện. Khác với đỏ và cam đã được đề cập ở trên thì ở combo này có thêm màu tím chủ đạo.

Nhiên Tím: Gam tím chính đây là màu sắc đẹp để thưởng thức được tạo ra từ hai màu tuyệt vời, xanh và đỏ. Là sự đại diện cho ma thuật, huyền bí, tâm linh, sáng tạo, nhân phẩm bên trong con người.

An Binh: Gam hộp màu xanh dương thể hiện sức mạnh tâm linh vô cùng lớn, vì thế, nó được sử dụng để khống chế mắt của “ác quỷ”, sự khởi đầu cho ngày mới. Một ý nghĩa tượng trưng khác cho quyền lực và vẻ đẹp quý tộc.

>> Chọn các loại bánh tại: Bảng báo giá bánh trung thu Kinh Đô

6. Trăng vàng Hồng Ngọc Tâm An Xanh (Dùng đường ăn Kiêng)

Với hình ảnh hoa Sen chính chiếc hộp muốn đem đến sự hoàn hảo, thuần khiết thể hiện bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Và hoa Sen cũng thể hiện tình  yêu trong sáng, thủy chung, sự đam mê thuần túy. Với tâm An thì mẫu hộp được chọn gam màu xanh lá cây được chọn làm chủ đạo. Gam màu xanh sẽ tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ.

bánh trung thu cao cấp tâm an
Bánh trung thu Kinh Đô cao cấp tâm an

Nếu bạn không biết chọn combo bánh trung thu nào để bày bên mân ngủ quả trung thu thì có thể liên hệ với chúng tôi. Banhtrungthukinhdo.net.vn sẽ giúp bạn lựa chọn và chọn mẫu hộp kinh đô ưng ý và mang nhiều ý nghĩa nhất. Đề có thể dành tặng cho người thân, những người mà mình yêu quý nhất.

Liên hệ vào số (028) 73 011 011 – 0918 131 176 để đặt mua bánh

Xem thêm về bài viết: Nguồn gốc và ý nghĩa bánh trung thu, bạn đã biết chưa?