Ý nghĩa từng hộp bánh trung thu Kinh Đô

Mỗi năm vào dịp Tết trung thu thì Kinh Đô lại có một câu chuyên muốn kể cho người nghe. Thông qua các thiết kế vỏ hộp đựng bánh mỗi mùa trung thu. Và mỗi câu chuyện là một ý nghĩa của trung thu khác nhau về thời gian cũng như không gian đến mọi người.

Nó được các nhà thế khế thể hiện quá từng đường nét hoa văn; cũng như hương vị của các nguyên liệu kết hợp làm bánh. Khi mỗi một hộp bánh là một lời chúc trung thu ý nghĩa – câu chuyện ý nghĩa về trung thu của các loại bánh ngọt mặn bên mâm cỗ trung thu.

Những chiếc bánh nướng và bánh dẻo thơm khi vừa mở hộp ra và màu sắp được bố trí và kết hợp một cách hoàn mỹ. Sự biểu tưởng sự sung túc, sum vầy tròn đầy, ngọt ngào của gia đình. Chính vì thế, tết trung thu là tết của tình thân mà ai mua những hộp bánh trung thu kinh đô điều rất chú trọng đến thẩm mỹ và chất lượng của nó.

Mẫu vỏ hộp bánh trung thu truyền thống Kinh Đô

Màu đỏ vẫn là màu chủ đạo của Kinh Đô ưu ái theo thời gian và cách gấp hộp bánh trung thu của họ cũng khá đơn giản. Bới nó đem lại sự may mắn và nổi bật của sự kết hợp các màu sắc khác với mình. Ý nghĩa của  poster bánh trung thu còn tượng trưng những câu chúc trung thu thêm đầm ấm, sung túc cũng như cũng là màu đỏ của những chiếc lồng đèn truyển thống.

hộp bánh kinh đô nhỏ 4 bánh và 2 bánh truyền thống
Túi giấy đựng bánh trung thu kinh đô nhỏ 4 bánh và 2 bánh truyền thống

Các mẫu hộp bánh cao cấp trung thu Kinh Đô

Vỏ hộp đựng bánh trung thu cao cấp làm quà tặng sang trọng từ Kinh Đô không ngừng sáng tạo cũng như kết hợp truyền thống và hiện đại của một câu truyện có thật. Một ý nghĩa của mỗi một thiết kế hộp bánh trung thu Black and Gold cao cấp trăng vàng của công ty Kinh Đô.

Một món quà Trung thu tuyệt vời và hoàn hảo thay cho lời chúc mùa trung thu hay nhất không cần phải mất nhiều tiền mua món quá biếu ấy. Nhưng chiếc hộp bánh cần có một sự chỉnh chu về thiết kế hoa văn và chất lượng. Ý nghĩa từng hộp bánh trung thu kinh đô thật sự sẽ đem đến cho người thân, bạn bè, khách hàng hoặc có thể là sếp và đối tác một năm đúng như chủ đề của từng hợp bánh.

Hộp bánh trung thu cao cấp trăng vàng
Bao bì hộp bánh trung thu đẹp dòng cao cấp trăng vàng

1. BÁNH Trăng vàng BLACK & GOLD

Dòng combo Kinh Đô cao cấp mới của Kinh Đô mùa trung thu năm gam màu chủ đạo là đen và vàng. Túi đựng bánh trung thu đẹp tạo nên một sự sang trọng và thuận túy trong từng chi tiết. Hình ảnh vầng trăng cùng biểu trượng con rồng, cá chép là một trong sự tích từ thời xa với câu chuyện “Cá Chép Vượt Ngũ Môn Hóa Rồng“. Mà câu truyện về tết trung thu năm nay mà công ty Mondelez Kinh đô muốn thể hiện.

hộp bánh trung thu trăng vàng black and gold
hộp bánh trung thu trăng vàng black and gold

Bộ hộp trung thu cao cấp Black & Gold có nhiều thiết kế đựng được sô lượng bánh khác nhau như 2 bánh, 4 bánh, 6 bánh cho nhiều sự lựa chọn. Tương tự đó cũng có thiết kế riêng cho từ mẫu với số lượng bánh khác nhau một cách cần thiết theo từng nhau cầu biếu tặng.

2. Trăng vàng Hoàng Kim Vinh Hiển Đỏ

Hình ảnh hộp bánh trung thu 6 bánh muốn mang đến cho người nhận một năm rực rỡ với nhiều điều may năm và Vinh Quan. Hình ảnh chú cá vàng đang bơi xung quanh hình tròn biểu trưng cho ngày trăng tròn. Với màu đỏ thể hiện đam mê, dũng khí, lãng mạn. Theo sách phong thủy là màu sắc mang yếu tố của lửa, đồng thời cũng là sắc màu mạnh nhất trong tất cả các gam màu.

Với người Hoa Trung Quốc trong câu chuyện về tết trung thu từ xa xưa họ quan niệm rằng màu đỏ là màu của may mắn và hạnh phúc. In vỏ hộp bánh trung thu màu sắc của hôn nhân, của tình yêu, sự lãng mạn, lòng can đảm và đam mê. Màu đỏ rực rỡ này sẽ mang đến cho bạn, gia đình nguồn năng lượng, hứng khởi và khơi dậy niềm đam mê.

bánh kinh đô cao cấp vinh hiển đỏ
Bánh kinh đô cao cấp vinh hiển đỏ

3. Trăng vàng Hoàng Kim Vinh Hoa Vàng

Khác với Vinh Hiển Đỏ thì Vinh Hoa Vàng lại có sư mới về màu đỏ săng màu vàng. Với màu vàng nó thể hiện sự ấm áp và bao dung trong tính các cũng như trong cuộc sống. Nó cũng là màu của ánh nắng, ánh đèn về đem khi được thắp sáng sẽ lan tỏa khắp không gian.

Và nó cũng là màu của hạnh phú được ghi trong những cuốn sách phong thủy của người Hoa. Màu vàng mang đến cho người khác nhìn nhận cũng như cảm quan về sự rộng mở; một hướng đi đã được định sẵn rõ ràng một cách mạch lạc.

Vinh hoa vàng
Hộp Vinh hoa vàng

4. Trăng vàng Pha Lê Vạn Phúc

Ngày từ cái tên Pha Lê Vạn Phúc người đọc đã biết được ý nghĩa cơ bản của vỏ hộp bánh trung thu cao cấp mà Kinh Đô mang đến mỗi mùa trung thu về. Được gép bởi 2 từ khác nhau khi kết hợp lại là một ý nghĩa chung. Pha Lê một ý nghĩa ý nghĩa chân thành, thuần khiết, vĩnh hằng, trường tồn với thời gian. Còn Vạn Phúc thì sẽ có nhiều ước mơ về một cuộc sống đủ đầy và cuộc sống hướng thiện và tốt lành hơn.

Bánh trung thu Kinh Đô Vạn Phúc
Bánh trung thu Kinh Đô Vạn Phúc

5. Trăng vàng Hồng Ngọc An Thịnh đỏ, Phú Vàng, Lành cam, Nhiên tím, An Bình

Với hộp Kinh Đô combo bánh trung thu Hồng Ngọc thì được chia thành các Gam màu khác nhau để có một ý nghĩa khác nhau. Khi nói về màu sắc thì chúng điều có một ý nghĩa của riêng mình muốn thể hiện. Khác với đỏ và cam đã được đề cập ở trên thì ở combo này có thêm màu tím chủ đạo.

Nhiên Tím: Gam tím chính đây là màu sắc đẹp để thưởng thức được tạo ra từ hai màu tuyệt vời, xanh và đỏ. Là sự đại diện cho ma thuật, huyền bí, tâm linh, sáng tạo, nhân phẩm bên trong con người.

An Binh: Gam hộp màu xanh dương thể hiện sức mạnh tâm linh vô cùng lớn, vì thế, nó được sử dụng để khống chế mắt của “ác quỷ”, sự khởi đầu cho ngày mới. Một ý nghĩa tượng trưng khác cho quyền lực và vẻ đẹp quý tộc.

>> Chọn các loại bánh tại: Bảng báo giá bánh trung thu Kinh Đô tphcm

6. Trăng vàng Hồng Ngọc Tâm An Xanh (Dùng đường ăn Kiêng)

Với hình ảnh hoa Sen chính chiếc hộp muốn đem đến sự hoàn hảo, thuần khiết thể hiện bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Và hoa Sen cũng thể hiện tình  yêu trong sáng, thủy chung, sự đam mê thuần túy. Với Tâm An thì mẫu hộp được chọn gam màu xanh lá cây được chọn làm chủ đạo. Kích thước hộp bánh trung thu 4 bánh và Gam màu xanh sẽ tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ.

bánh trung thu cao cấp tâm an
Bánh trung thu Kinh Đô cao cấp tâm an

Nếu bạn không biết chọn combo bánh trung thu kinh đô nào để bày bên mân ngủ quả trung thu thì có thể liên hệ với chúng tôi. songdaymooncake.com sẽ giúp bạn lựa chọn và chọn mẫu hộp kinh đô ưng ý và mang nhiều ý nghĩa nhất. Đề có thể dành tặng cho người thân, những người mà mình yêu quý nhất.

Mỗi hộp bánh chứa một thông điệp ý nghĩa 4 bánh

Và hiện tại Kinh Đô đã mang trong mình một thông điệp từ trước đến để tạo nên giá trị thời gian và cuộc sống. Đó là: “Tết trung thu, tết của tình thân” một quy trình làm bánh trung thu cùng sự khoé léo cũng như đem lại cảm xúc đến chữ ẩn ý bên trong. Mỗi bao bì bánh trung thu kinh đô trong in ở vỏ hộp đến với người dùng là mỗi một ý.

Sự hàm ý cũng như đánh vào yếu tố cảm xúc sử dụng ngôn ngữ nhẹ nhàng không cầu kỳ hoa mỹ. Một số solg khác đã được Kinh Đô truyền đến khác như: “Bánh trung thu Kinh Đô tròn vị bánh, sáng mãi chuyện đêm trăng“, “Tết Trung thu – Tết của tình thân“.

Bên cạnh đó, các thông điệp này hầu hết được thể hiện dưới hình thức chữ thư pháp. Không những gợi nhắc về giá trị truyền thống của sản phẩm mà còn “âm thầm” khẳng định “tính gạo cội, lão làng” của Kinh Đô trên thị trường.

Liên hệ vào số (0909 737 011 – 0901 876 413 để đặt mua QUÀ TĂNG CAO CẤP bánh kinh đô tphcm

Xem thêm về bài viết:

Chọn bánh trung thu handmade hay có thương hiệu
Mâm ngũ quả ngày tết trung thu gồm gì?