Nguyên liệu tạo nên thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô

Để có thể tạo nên một thương hiệu được mọi người biết đến như ngày hôm nay; thì công ty kinh đô luôn ghi dấu với khách hàng của mình bằng hương vị thơm ngon hấp dẫn. Vậy nguyên liệu để làm nên thương hiệu vị bánh trung thu hãng Kinh Đô là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung dưới đây.

Nguyên liêu vỏ bánh trung thu Kinh Đô

Với dòng bánh nướng để có thể làm được vỏ ngon thơm mềm vàng óng cần trãi qua nhiều giai đoạn. Nhưng mà điều đặc biệt nguyên liệu lớp vỏ này là bột mì được lựa chọn kỹ càng. Sau quá trình nhào nặng nướng thì đã đem đến vỏ ngoài hấp dẫn.

cỏ bánh trung thu kinh làm từ gì

Còn bánh dẻo thì lớp vỏ là bột nếp với độ giai giòn xốp cực ngon khi thưởng thức một miếng bánh trung thu kinh đô trăng vàng chính hãng. Dòng bột nếp chuẩn để có tạo nên hương thơm nhẹ nhàn và độ đàn hồi dẻo dai cho chiếc bánh.

Để có vỏ ngon các nghệ nhân làm bánh của thương hiệu kinh đô đã có các công thức riêng để tạo nên tỉ lệ vàng của các nguyên liệu khi kết hợp. Ngoài ra, đối với lớp vỏ của bánh dẻo còn có thể sử dụng thêm các loại tinh dầu hoa bưởi đem lại sự kích thích khứu giác trong quá trình thường thức.

Nguyên liệu các loại nhân bánh trung thu của Kinh Đô

Với sự phát triển khá nhanh thị trường mục tiêu việc những chiếc bánh trung thu được cách tân cách làm cũng như sáng tạo hơn rất nhiều. Và trong lượng bánh trung thu Kinh Đô cũng đã cách tân để tìm ra các hương vị nguyên liệu mới để đáp ứng nhu cầu người thưởng thức.

Nếu như trước đâu các nguyên liệu: đậu xanh, hạt sen, trứng muối, đậu đỏ,… được sử dụng rất nhiều. Thì hiện tại thì nay tập đoàn kinh đô cũng đã sử dụng thêm các dòng nguyên liệu thành phần cao cấp: tổ yến, bào ngư, các loại hạt đắt tiền,… để làm tăng thêm giá trị cho hương vị các dòng bánh trung thu cao cấp.

nhân bánh Kinh Đô có gì đặc biệt

Sự kết hợp có tính toán được chọn lọc vô cùng hài hoà để tạo nên hương vị riêng mà vẫn bổ dưỡng. Kinh đô bánh trung thu luôn chú trọng vấn đề sức khoẻ cũng như việc giảm lượng đường tinh bột để mọi đối tượng đều có thể trải nghiệm được chiếc bánh trung thu ngon, ngọt nhưng không ngấy.

bánh trung thu trẻ em

Riêng về trẻ em thì Kinh Đô cũng đã chuẩn bị riêng các loại bánh trung thu thiếu nhi các hình con vật ngỗ nghĩnh như heo, cá, lân. Với nhân socola hoặc phô mai và cả nhân trứng chảy thơm ngon mới lạ được hầu hết các bé yêu thích.

Cách tân tạo nên hương vị đặc biệt trong từng chiếc bánh

Công ty bánh kẹo kinh đô để không đánh mất thực khách cũ cũng như mong muốn đem đến hương vị mới cho đối tượng khách trẻ hiện nay. Việc sáng tạo với những chiếc bánh thập cẩm truyền thông và giữ lại nét vốn có hương vị trước đến nay. Thì kết hợp các nguyên lêịu khác như lạp xưởng, jambon, hạt dưa, hạt đều,.. gà quay… mang đến sự hài hoà nhất trong từng miếng bánh trung thu thập cẩm.

Kéo léo trong sự kết hợp giữa các nguyên liệu giúp những chiếc bánh trung thu Kinh Đô có được sự mới mẻ hấp dẫn và đăc biệt hơn đến thực khách. Vỏ cùng nhân bánh tạo nên một món ăn kích thích được vị giác , khứu giác, thị giác khi ăn miếng bánh đầu tiên.

Một quy trình sản xuất bánh trung thu kinh đô đã được các nghệ nhân chú trong trong từng khâu để có thể đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất có thể. Với mong muốn mọi chiếc bánh điều có thể đem lại niềm vui và hạnh phúc đến mọi người. Với giá bánh trung thu kinh đô tốt nhất ai cũng có thể mua cũng như ai cũng có thể sở hữu.

Gọi ngay 0909 737 011 – 0901 876 413 – (028) 73 011 011 để Đặt bánh trung thu kinh đô số lượng lớn.

CHIẾT KHẤU CAO – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – XUẤT HÓA ĐƠN VAT

Nội dung liên quan: