Quà tết cầu may mắn đặc biệt ý nghĩa cho gia đình

Tặng quà vào đầu năm là vô cùng cần thiết và có ý nghĩa đối với người dân Việt Nam. Là một nền văn hóa định hướng tâm linh, nhiều cá nhân tìm kiếm quà vào đầu năm có ý nghĩa may mắn, mang lại những điều tốt đẹp cho người nhận và đặc biệt phù hợp vào đúng thời điểm. Vào đầu năm, đã có những tình huống nhất định. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy tham gia cùng SongDayMooncake trong việc xác định món quà Tết tốt lành nào bạn nên nhận được cho dịp này!

Có quan trọng để mua bất cứ thứ gì vào đầu năm mới?

Đối với người dân Việt Nam, Tết Nguyên đán là một trong những lễ kỷ niệm quan trọng nhất trong năm. Đây là thời điểm trong năm khi tất cả mọi người, bất kể họ làm việc hoặc sống ở đâu, mong muốn được về nhà để gặp người thân của họ. Khi kỷ niệm năm mới truyền thống, các cá nhân đặc biệt chú ý đến các vấn đề nghi lễ và tâm linh.

Mọi người cũng lo lắng hơn về việc mua sắm vào đầu năm. Trên hết, mọi người đều hy vọng rằng năm mới sẽ mang lại cho họ và gia đình họ chỉ may mắn và thuận buồm xuôi gió. Do đó, mua gì vào đầu năm mới là rất quan trọng trong dịp tết khia xuân đặc biệt này. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không bắt gặp bất kỳ điều cấm kỵ gia đình nào khi mua

Muối

Kể từ thời cổ đại, những người đi trước của chúng tôi đã nói, “Mua muối vào đầu năm, vôi vào cuối năm”. Điều này cho thấy tầm quan trọng của muối vào ngày đầu tiên của năm mới. Muối là một loại gia vị được tìm thấy trong nhà bếp của tất cả các ngôi nhà, giàu có hoặc nghèo khó. Theo khái niệm, muối đại diện cho tình yêu đam mê của vợ và vợ cũng như sự ồn ào và đoàn kết của gia đình.

Hơn nữa, màu trắng của muối phục vụ để chống lại các linh hồn xấu theo nghĩa tâm linh. Hỗ trợ chủ nhà trong việc giữ không khí không lành mạnh ra khỏi nhà của họ. Mang lại cho gia đình rất nhiều may mắn và may mắn. Do đó, việc mua muối là điều mà tất cả các gia đình Việt Nam nên làm vào đầu năm mới.

đầu năm mua muối

Vàng

Cho đến gần đây, vàng đã được coi là màu của năm mới, mang đến cho nó khái niệm về sự giàu có và thành công. Hàng năm, Ngày của Thần của Ngày giàu có rơi vào ngày 10 của tháng đầu tiên theo lịch mặt trăng, đặc biệt là xung quanh Tết Nguyên đán. Đây được coi là một ngày quan trọng cho các doanh nhân.

Mua vàng vào ngày này mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu. Màu vàng đáng yêu được cho là hỗ trợ chủ nhà có được may mắn và năng lượng tích cực. Hơn nữa, mua vàng khuyến khích một hoạt động kinh doanh và tài chính tích cực hơn trong năm tới. Tuy nhiên, mua vàng là một khoản đầu tư khôn ngoan mà nhiều cá nhân làm trong thời kỳ kinh tế tồi tệ.

đầu năm mua vàng

Cây may mắn (cây tài lộc)

Nhiều người tìm kiếm cây may mắn, còn được gọi là cây may mắn, vào đầu mùa xuân năm mới. Có lẽ vì tên của nó, nhà máy này được cho là cung cấp cho chủ nhà giàu có, may mắn, niềm vui và sự khôn ngoan. Cây may mắn có thể được hiển thị trên bàn làm việc hoặc được trồng bên trong. Màu xanh lá cây mát mẻ của cây sẽ khiến các cá nhân cảm thấy sảng khoái và tỉnh táo hơn. Kết quả là, cho dù bạn đang tìm kiếm một mặt hàng TET may mắn để mua cho chính mình hay tặng cho mọi người xung quanh, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

mua cây tài lộc đầu năm

Các mặt hàng phong thủy

Khi thảo luận về các đối tượng may mắn phải được mua vào đầu năm mới, chúng tôi không thể không bao gồm các sản phẩm Phong thủy. Tùy thuộc vào số phận và tuổi tác của chúng ta, mỗi chúng ta nên chọn các sản phẩm phù hợp và phù hợp nhất cho chính mình. Chỉ sau đó, họ mới có thể hỗ trợ người tiêu dùng tăng sức sống và thu hút may mắn. Hơn nữa, các cổ vật phong thủy được cho là có khả năng tránh xa và vô hiệu hóa các linh hồn xấu xa cho hộ gia đình. Các linh vật sau đây thường được mua trong TET để cầu nguyện cho may mắn: Unicorn, Dragon, Pi Xiu, …

Các đối tượng khác phổ biến với nhiều người là cá chép, cóc vàng, v.v. Tuy nhiên, có một sự cân nhắc quan trọng khi chọn các mặt hàng Phong thủy: vật phẩm phải phù hợp với tuổi của bạn. Hơn nữa, món đồ này là lý tưởng để tặng như một món quà cho bạn bè để chúc họ một năm mới vui vẻ, bình tĩnh và thành công.

Tượng Thiềm Thừ

Con cóc được coi là một vị thần giàu có, giao tiền, vàng và bạc cho người sở hữu và có khả năng lưu trữ sự giàu có cực kỳ tốt. Toad Thiem Thu là một con cóc siêu nhiên với ba chân ngồi trên một đống tiền vàng và giữ một đồng tiền vàng trong miệng. Kết quả là, con cóc được coi là một linh vật của tài sản, mang lại sự giàu có cho ngôi nhà.
Toad Thiem Thu cũng có nghĩa là “biến cái ác thành cát”, “xua đuổi những linh hồn xấu xa” và “mang lại may mắn và hòa bình cho chủ nhà”.

mua đồ phong thủy

Xin chữ ông đồ

Mua giấy tờ viết trong TET là một truyền thống đáng yêu thể hiện thói quen lịch sử của người dân Việt Nam về việc tôn trọng kiến thức và thư. Các cụm từ yêu cầu được coi là một lời cầu xin cho các vị thần để cho các lợi ích được treo và bảo tồn trong nhà. Thư pháp sẽ hỗ trợ nhà của mỗi cá nhân cải thiện vẻ đẹp, sự thanh lịch và nỗi nhớ của nó, đồng thời mang lại ý nghĩa may mắn và tích cực.

xin chữ ông đồ

Thông thường, cá nhân yêu cầu một lá thư phải được tặng, tính khí, và được giáo dục tốt và thông báo. Ngày nay, bạn chỉ có thể mua tờ giấy thư trên đường phố của ông. Những người nhận được phước lành của lời nói, nghĩa là những người được các giáo sư ban cho lời nói thay vì phải yêu cầu họ, sẽ có rất nhiều may mắn và phước lành vào đầu năm.

Các bài viết liên quan: Quà tặng dịp Tết nên mua gì ý nghĩa tốt đẹp dễ tìm, Bộ sưu tập quà Tết 2 triệu đáng để mua biếu tặng hiện nay, Những điều kiêng kỵ ngày Tết gia đình cần biết để tránh, Quà tết không chỉ đẹp mà ngon vừa túi tiền ưa chuộng hiện nay