Thiết kế mẫu vỏ hôp bánh kinh đô trung thu năm nay thế nào?

Vào ngày rằm tháng tám, những hộp bánh trung thu sang trọng, ngọt ngào làm quà biếu ông bà, con cháu đã trở thành một trong những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam. Món quà này thường được các tập đoàn sử dụng để tặng bạn bè, đối tác của mình. Việc kinh doanh bánh trung thu trở nên sôi động hơn trước những nhu cầu này.

Sự thay đổi đôi chút nhưng vẫn tạo nên khác biệt trong từng chiếc túi đựng bánh trung thu nhà các nhà thiết kế đến từ thương hiệu bánh KiDo muốn đem đến cho mọi người. Các hình vỏ hộp bánh trung thu đẹp quà vẽ bánh năm nay vẫy được phân khúc theo nhiều thiết kế và mục đích khác nhau mà gia đình có thể lựa chọn.

Từ những hộp bánh trung thu cho bé đến dòng vỏ hộp biếu cho người thân và bạn bè đồng nghiệp đều có sẳn. Hãy cùng songdaymooncake lướt qua các mẫu hộp đựng bánh trung thu kinh đô trăng vàng đẹp hợp năm nay như thế nào nhé!.

mẫu hộp trăng vàng cao cấp bg
vỏ hộp bánh trung thu cao cấp
hộp bánh phổ thông
túi hộp đựng bánh trung thu
hộp trăng vàng black & gold
mẫu hộp bánh trung thu đẹp

hộp kinh đô 4 bánh lớn
hộp bánh nhân trứng chay lava
Thiết kế hộp trang vàng 2022
vỏ hộp trăng vàng hoàng kim vinh hoa

hộp bánh dành cho thiếu nhi

Cần có sự đầu tư cho hộp giấy đựng bánh trung thu để hộp quà trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn. Bạn có thể chọn mẫu hộp phù hợp dựa trên đối tượng của món quà. Ví dụ, nếu bạn đang giới thiệu nó cho trẻ em, bạn có thể sử dụng các mẫu cơ bản, có màu sắc rực rỡ, bắt mắt. Tuy nhiên, nếu bạn đang tặng nó cho đối tác hoặc công ty, bạn nên chọn loại hộp bánh trung thu đoàn viên sang trọng và trang nhã hơn.

Liên hệ để được mua những giá hộp bánh trung thu kinh đô mới nhất với giá chiếc khấu cao tại đây:

Nhà phân phối bánh trung Kinh Đô SongDay

Website: https://songdaymooncake.com/

Điện thoại : 0918 131 176 – (028) 73 011 011 – Fax : (028) 3547 1367

Địa chỉ mua bánh: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TPHCM