Cách vẽ bánh trung thu đơn giản cho mẹ và bé

Mỗi mùa trung thu đến thì việc những chiếc bánh trung thu sẽ được trưng bày khá nhiều ở mọi con đường và cửa hàng. Và kể cả trong lớp hợp từ mẫu giáo đến cấp 2 điều mà mọi đứa trẻ điều thích và chờ đón ngày này. Trẻ sẽ được ăn bánh trung thu và cùng rước đèn với bạn và thầy cô cũng như có thể tổ chức trại trung thu cực vui vẻ.

Và trước vào ngày này để mọi đứa trẻ đều biết đến hình dáng bánh trung thu vẽ cơ bản như thế nào?. Thì bài tập cách vẽ bánh trung thu đơn giản này sẽ giú trẻ có thể tưởng tượng được chiếc bánh đặc trưng của ngày Lễ Đoàn Viên này. Cũng có thể tô thêm chút màu sắc và tạo nên điểm nhấn cho chiếc bánh chính mình tạo nên. Vẽ bánh đơn giản theo cach dưới đây sẽ giúp trẻ có thể tưởng tượng thêm cũng như có một bức trang vào ngày trung thu đầy ý nghĩa.

vẽ bánh trung thu

làm thế nào vẻ bánh trung thu đẹp

vẽ bánh trung thu đơn giản

chú ý khi vẽ bánh trung thu

cách vẻ thân bánh trung thu

vẽ chân bánh trung thu

các nét của chân bánh trung thu

cách vẽ nữa bánh trung thu

vẽ mặt trên của bánh trung thu

các chi tiết trên mặt bánh tt

vẽ cánh hoa trên mặt bánh trung thu

vẽ cánh hoa trên mặt bánh trung thu

vẽ cánh nhỏ ở mặt bánh

vẽ bánh trung thu đơn giản

Nếu gia đình đang có ý đinh đặt bánh trung thu hoặc tìm địa điểm để chọn bánh để làm quà tặng, quà biếu cho người thân của mình mà chưa biết đến nơi nào. Thì hãy lựa chọn SongdayMooncake để được hỗ trợ mua và bán bánh trung thu kinh đô giá sỉ

Bài viết xem thêm:

Tại sao Tết Trung thu lại có múa lân?

Các mẫu bánh trung thu 12 con giáp ngộ nghĩnh

Các hoạt động cho trẻ em trong ngày Tết trung thu